NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Giá của một ca làm răng giả

Theo dõi trên:

Không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng đều đặn, đẹp đẽ. Vì nhiều lý do khác nhau mà hàm răng của chúng ta sẽ có những biến cố nhất định như bị sâu, viêm nhiễm dẫn đến gãy rụng làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Chính vì vậy giới y khoa đã nghiên cứu thành công phương pháp phục hình răng an toàn, tiện lợi và giá trị thẩm mỹ cao chính là kỹ thuật cấy ghép răng implant. Giá của một ca làm răng giả bao nhiêu? và quy trình cấy ghép implant như thế nào?

Hiện nay có khá nhiều trung tâm và phòng khám nha khoa xuất hiện trên thị trường để đáp ứng nhu cầu phục hình thẩm mỹ răng nên việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng và đáng tin cậy là điều khó khăn. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ uy tín là điều cần thiết vì nếu bạn chọn không đúng bác sĩ thì bạn sẽ mất một khoản tiền mà hiệu quả phục hình lại không cao.

Giá của một ca làm răng giả
Cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật hiện nay thì xuất hiện khá nhiều phương pháp phục hình răng thẩm mỹ như phục hình hàm giả tháo lắp, làm cầu răng và cấy ghép răng implant. Tuy nhiên, hai phương pháp làm cầu răng và hàm giả tháo lắp có một số nhược điểm và hiệu quả không cao nên không được dùng phổ biến hiện nay. Cấy ghép răng implant là phương pháp được lựa chọn phổ biến hiện nay.

Giá của một ca làm răng giả
Quy trình cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật hiện đại. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra vị trí cấy ghép răng implant như thế nào và sức khỏe của bệnh nhân có đủ điều kiện để cấy ghép răng implant hay không. Nếu đủ điều kiện thì bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim, đo mật độ xương và tiến hành thực hiện cấy ghép răng implant. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn trụ implant vào vị trí cấy ghép răng implant, sau đó để khoảng 3-6 tháng cho trụ implant bám chắc vào xương hàm rồi bác sĩ gắn mão sứ lên trên trụ implant để đảm bảo chức năng ăn nhai.

Sau khi cấy ghép răng implant bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1 ngày và chăm sóc răng implant như răng thật là có thể yên tâm với chiếc răng mới của mình.

Giá của một ca làm răng giả
Nên cấy ghép răng implant tại nha khoa uy tín

Kỹ thuật cấy ghép răng implant đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp và máy móc kỹ thuật cao, chính vì vậy mức giá cho một ca cấy ghép răng implant là cao hơn so với các phương pháp truyền thống. Mức giá cấy ghép răng implant tùy thuộc vào loại vật liệu răng implant bạn chọn, tùy thuộc vào mão răng sứ bạn chọn, vị trí cấy ghép răng implant… nên mức giá của mỗi người khi cấy ghép implant là khác nhau. Để biết chính xác mức giá cấy ghép răng impant của mình là bao nhiêu thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn rõ hơn về trường hợp của mình.

Muốn biết giá implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn hãy đến gặp bác sĩ của bệnh viện. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình răng miệng của bạn, tư vấn trụ implant phù hợp và báo giá cụ thể ngay từ đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN