NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Theo dõi trên:

Răng giả là những chiếc răng được chế tạo ra bằng hai chất liệu đó là nhựa và sứ, có màu sắc rất giống với răng thật 100% và được áp dụng vào phương pháp trồng răng giả hiện cố định hiện nay trên thị trường. Cả hai loại này đem lại độ bền cao và rất có tính thẩm mỹ.

Phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay 1Phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay đã giúp cho không ít người lấy lại dung nhan cho hàm răng đã mất của mình, và cải thiện được chức năng ăn nhai tốt hơn. Để hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng giả bằng cách gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay tại TPHCM

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã áp dụng rất thành công về hai phương pháp trồng răng giả với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại. Hai phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay sẽ mang những đặc điểm riêng.

Phương pháp trồng răng bằng cấy ghép implant

Trồng răng implant cố định là một kỹ thuật mới mẻ hiện nay. Phương pháp này ra đời đã cho thấy được sự tiến bộ vượt bậc của ngành Y học trong việc làm răng giả cố định, là phương pháp duy nhất để giúp phục hồi lại chiếc răng đã mất. Chiếc răng giả mới sẽ được phục hồi trên chính thân răng của nó mà không hề làm ảnh hưởng đến răng lân cận. Implant được cấu tạo từ Titanium có hình dáng giống như một chân răng và được cấy trực tiếp vào xương hàm giúp nâng đỡ cho một mão răng, cầu răng hay toàn hàm giả tháo lắp.

Ưu điểm cấy ghép implant

Trả lại lại răng đã mất và khôi phục chức năng ăn nhai lẫn hình dáng

Giúp nâng đỡ mô cơ, ngăn ngừa được quá trình tiêu xương, có thể tồn tại lâu trên cung hàm.

Thời gian thực hiện nhanh chóng từ 15-20 phút

Răng được cấy ghép tồn tại lâu, thậm chí là cả đời nếu khi được bạn chăm sóc đúng cách.

Phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay rất an toàn và hiệu quả

Phương pháp trồng răng giả bằng sứ

Là phương pháp được đông đảo khách hàng tin dùng, áp dụng cho trường hợp bị mất răng như implant mà những ca sâu răng, chết tủy, nhiễm tetra..Loại răng sứ này được gắn cố định vào hàm, có thể sinh hoạt ăn uống bình thường. Cách này khi thực hiện bắt buộc phải mài nhỏ chiếc răng của bạn khi lắm răng sứ vào cho trường hợp mất một hay nhiều răng. Tiết kiệm được chi phí cho bạn những có thể không tốt bằng việc cấy ghép implant.

Phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu giúp khách hàng có hàm răng đều đẹp như mong đợi

Nha khoa Đăng Lưu sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn khi thực hiện tại đây. Bạn sẽ hài lòng với kết quả nhận được mang một hàm răng đều đặn ưng ý như mong đợi.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ khác như niềng răng mặt trong, tẩy trắng răng…Bạn có thể liên lạc khi có nhu cầu. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN