NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng không?

Theo dõi trên:

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng không? Tôi sắp hoàn thành quá trình niềng răng sau 2 năm chờ đợi kết quả, tôi rất hào hứng vì mình sắp được mở mắc cài rồi, hiện nay khuôn hàm của tôi đã chỉnh khớp cắn chuẩn và có một nụ cười khá tự tin tuy nhiên vì thời gian phục hình quá lâu việc răng bị xỉn màu là điều không tránh khỏi. Hy vọng nha khoa tư vấn giúp tôi nội dung này ạ. Tôi xin cảm ơn! (Cẩm Tú – 24 tuổi)

Chào bạn Cẩm Tú!

Nha khoa rất vui vì bạn quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ trên khuôn hàm của mình “niềng răng xong có nên tẩy trắng răng?” đây là thắc mắc của nhiều người sau khi thực hiện niềng răng. Để nha khoa giải đáp chung một lần giúp các bạn nắm bắt và hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ nha khoa nhé, lúc nào cần thực hiện lúc nào chưa để đảm bảo một kết quả niềng răng tốt nhất.

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng không? 1
Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng không? *

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng không?

Vâng nha khoa xin chúc mừng bạn đã hoàn thành xong quy trình niềng răng của mình, dưới đây là nội dung giải đáp “niềng răng xong có nên tẩy trắng răng không?” hy vọng bạn sẽ yên tâm về nội dung nha khoa tư vấn nhé. Thực tế sau khi vừa áp dụng niềng răng xong lúc này răng bạn vẫn còn yếu, răng chưa thực sự được cố định bạn cần đợi thêm 1 đến 2 tháng sau khi niềng rồi hãy thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa khác. Bạn không nên quá nôn nóng sau khi niềng răng, tình trạng xấu bạn có thể gặp nếu tẩy trắng răng khi vừa thực hiện niềng răng xong là: răng dễ gặp tình trạng ê buốt, nhức bởi vì lúc này răng chưa hoàn toàn cố định, việc tẩy trắng lại tăng thêm độ nhạy cảm trên khuôn hàm khiến bạn sẽ thấy ê buốt khó chịu hơn bình thường.

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng không? 2
Tìm hiểu về niềng răng xong có nên tẩy trắng răng không? *

Cách giúp hàm răng trắng sáng sau khi niềng răng

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng không? Nha khoa đã giải đáp cho bạn rồi nhé, dưới đây là cách giúp bạn có hàm răng trắng sáng giúp bạn luôn có một nụ cười tươi xinh nhé.

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng không? 3
Cách giúp hàm răng trắng sáng sau khi niềng răng *
  • Cách đánh răng sử dụng bàn chải: Chọn bàn chải mềm là lựa chọn đúng cho bạn, nên chải răng với một lực vừa phải nhất nên sử dụng kem đánh răng có chứa Fluor. Bạn nên đặt bàn chải với độ nghiêng vừa phải và nhẹ nhàng theo bề mặt của răng.
  • Không nên sử dụng những thực phẩm quá lạnh hay quá nóng, quá cứng nhé, bởi vì điều này sẽ làm tăng nguy cơ gây vỡ và tổn hại tới các khí cụ, mắc cài.
  • Cần sắp xếp thời gian để khám định kỳ 6 tháng một lần, việc này giúp bạn hạn chế được những tình trạng về bệnh lý, bác sĩ cũng loại bỏ mảng bám hiệu quả giúp răng trắng sáng không xuất hiện những mảng ố vàng trên thân răng.
  • Sau 1 tháng đến 2 tháng mở mắc cài bạn có thể tới nha khoa để được tư vấn về dịch vụ tẩy trắng từ đó có thể áp dụng điều này sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ trên khuôn hàm.

Những nội dung về “niềng răng xong có nên tẩy trắng răng?” sẽ đem đến cho bạn lượng thông tin hữu ích và phù hợp. Bạn nên tìm hiểu kỹ từ đó không phải lo lắng hay thắc mắc những vấn đề sau khi niềng răng nhé, chúc bạn luôn luôn sở hữu một hàm răng chắc khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN