NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng implant có đau không?

Theo dõi trên:

Trồng răng implant có đau không? Đây là mối bận tâm của rất nhiều người có ý định trồng răng, và là nổi lo của người có chứng sợ đau. Điều này rất dễ hiểu vì phương pháp này khá phức tạp so với các kỹ thuật khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay 1Trồng răng implant có đau không?

Xã hội phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mọi người càng tăng, chính vì lý do đó mà không ít người đã tìm đến kỹ thuật trồng răng implan. Để đáp ứng nhu cầu đó nha khoa Đăng Lưu đã tiếp thu và điều trị rất thành công cho nhiều người một cách nhanh chóng an toàn và có hiệu quả.

Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant là một ca phẫu thuật tác động đến mô nướu và xương hàm nên việc này khó tránh khỏi đau đớn cho bệnh nhân. Nói một cách rõ hơn thì việc này còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ khi bạn lựa chọn đúng cơ sở để thực hiện. Tại nha khoa Đăng Lưu có tay nghề của bác sỹ cao và khéo léo khi điều trị sẽ giảm đau cho bạn và thời gian phục hồi lại nhanh chóng.

trồng răng implant có đau không

trồng răng implant tại nha khoa Đăng Lưu an toàn và mang lại kết quả hiệu quả cho người sử dụng

Khi bác sỹ tiến hành ca phẫu thuật trước tiên sẽ kiểm tra và thăm khám tình trạng sức khỏe của bạn, như về cấu trúc xương hàm và hệ thống dây thần kinh bằng máy chụp X-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D nhằm để xác định tình trạng răng và mô xương có đủ điều kiện cắm ghép implant hay không.

Bạn có thể quan tâm:

trồng răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Nha khoa Đăng Lưu trang bị máy móc hệ thống xử lý không khí vô trùng khép kín theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế để giảm tình trạng lẫy nhiễm chéo đến quá trình thực hiện. Vì vậy nên bạn có thể yên tâm thực hiện mà không cần bận tâm đến câu hỏi trồng răng implant có đau không? Khi ca trồng răng implant đã thực hiện thành công thì thuốc tê cũng sẽ hết tác dụng và khi đó bệnh nhân cảm thấy đau nhưng đau không đáng kể nhưng rồi tình trạng này sẽ hết đau trong vài ngày sau đó. Tiếp theo bác sỹ sẽ cho đơn thuốc giảm đau để giúp bệnh nhân bớt đau và dễ chịu hơn.

Trồng răng implant có đau không? Bạn phải biết cách chăm sóc như chườm đá vị trí trồng implant để giảm đau và tan máu tụ, dùng những thức ăn lỏng như cháo, súp tránh những thức ăn cứng ảnh hưởng đến răng trong thời gian đầu, không được uống chất kích thích và hút thuốc…Thực hiện đúng cách chăm sóc bạn sẽ mau chóng sở hữu hàm răng đẹp mà không ảnh hưởng đến sức, an toàn.

Vậy trồng răng implant có đau không? Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã dễ hiểu được phần nào. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được bác sỹ giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN