NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? Cạo vôi răng có tác dụng gì? Nếu bạn đang băn khoăn về những vấn đề này hãy đến với câu trả lời ngay dưới đây.

Vôi răng đeo bám lâu ngày sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm làm tổn hại răng hàm, thế nên cạo vôi răng là lựa chọn sáng suốt. Thế nhưng, cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Cạo vôi răng là gì?

Cạo vôi răng là kỹ thuật sử dụng một dụng cụ nha khoa chuyên dụng tác động vào các mảng bám vôi răng, làm bong các mảng bám, giúp làm sạch răng và ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng do vi khuẩn gây ra. Loại bỏ vôi răng chỉ an toàn và hiệu quả khi tiến hành tại Nha khoa uy tín.

cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền

Cạo vôi răng hết bao  nhiêu tiền?

Trước đây, lấy vôi răng một cách thủ công thì có thể gây nên tình trạng ê buốt, chảy máu chân răng và vôi răng dưới nướu không được làm sạch. Nhưng, hiện nay với công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ mang lại hiệu quả lấy vôi răng nhanh chóng và an toàn.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Quy trình lấy vôi thường diễn ra trong khoảng thời gian khoảng 20-30 phút. Và cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào mức độ vôi răng nhiều hay ít của từng khách hàng.

cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền

Chi phí cạo vôi răng phù hợp với đại đa số khách hàng

Tại Nha khoa Đăng Lưu, chi phí cao vôi răng dao động từ 150.000 – 400.000 nghìn đồng, bao gồm cả đánh bóng mặt răng. Các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá cạo vôi răng của một số Nha khoa khác để đưa ra lựa chọn chính xác.

Cạo vôi răng có tác dụng gì?

Mảng bám vôi răng là tác nhân gây ra nhiều bệnh lý răng miệng nghiêm trọng cần phải loại trừ càng sớm càng tốt bằng kỹ thuật cạo vôi răng. Vậy cạo vôi răng có tác dụng gì?

Ngăn ngừa một số bệnh lý răng miệng nguy hiểm

Vi khuẩn ẩn náu trong mảng bám cao răng có thể gây ra một số bệnh như lở miệng, viêm họng, bệnh tim mạch,…Thế nên, loại bỏ cao răng sẽ giúp cơ thể luôn được khỏe mạnh.

Phòng tránh trường hợp viêm nướu

Cao răng tồn tại lâu ngày có thể dẫn đến bệnh viêm nướu, thậm chí là viêm nha chu rất nguy hiểm. Do đó, lấy cao răng là cách để chúng ta bảo vệ răng miệng tốt hơn.

cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền

Cạo vôi răng bảo vệ sức khỏe răng miệng

Tránh được nguy cơ rụng răng sớm

Sự tích tụ của cao răng lâu ngày khiến chân răng bị viêm nhiễm. Nếu không chữa trị kịp thời thì phần lợi bao bọc chân răng sẽ bị tụt, khiến răng dễ bị lung lay và có thể rụng bất cứ lúc nào.

Giữ nét thẩm mỹ cho hàm răng

Khi vôi răng được loại bỏ, hàm răng sẽ trở nên sáng bóng và sạch sẽ hơn. Nhờ vậy, chúng ta có thể tự tin cười nói mà không sợ hơi thở phát ra mùi khó chịu hay để lộ hàm răng sần sùi và tối màu.

Chi phí lấy cao răng tương đối thấp và phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số khách hàng. Vì vậy, các bạn không cần phải lo lắng vấn đề cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? hãy nhanh chóng thu xếp công việc đến Nha khoa uy tín để điều trị cao răng, giải thoát hàm răng khỏi những mảng bám cứng đầu này nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN