NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng với Implant nhập khẩu từ Hàn Quốc

Theo dõi trên:

Từ khi ra đời đến nay kỹ thuật trồng răng implant được đánh giá là giải pháp tốt nhất để phục hồi các răng bị mất, giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đặn và chắc khỏe như mong đợi. Hiện nay có nhiều loại implant được sản xuất tại nhiều nước trên toàn thế giới và trồng răng với implant nhập khẩu từ Hàn Quốc là một loại được nhiều khách hàng lựa chọn.

Implant là một trụ được làm từ chất liệu Titan gắn vào xương hàm để làm điểm tựa vững chắc cho việc phục hình răng sứ sau đó. Trong các loại implant được chọn thì trụ răng implant Osstem là nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng hơn cả. Cấy ghép implant như thế nào là an toàn?

Quy trình điều trị implant
Cấy ghép implant là giải pháp hữu hiệu

Implant Osstem là một dòng trụ răng được sản xuất tại Hàn Quốc, được đánh giá là hãng sản xuất trụ implant nổi tiếng nhất Hàn Quốc, xếp hạng thứ 5 trên thế giới. Trụ implant Osstem có ưu điểm là giúp cho việc tích hợp xương nhanh chóng và có tuổi thọ lâu dài, độ bền cao trong việc thay thế chân răng cho bệnh nhân.

Điểm khác biệt của trụ implant Osstem là có thiết kế những đường cắt rãnh nằm ở vị trí thân trụ, được kết hợp với công nghệ xử lý bề mặt phun cám nên hỗ trợ tối đa cho trụ implant bám chắc vào xương hàm một cách tối đa theo những đường rãnh đó. Ngoài ra, việc thiết kế trụ răng implant Osstem với mặt nhám SA giúp cho quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh hơn và hoàn toàn lành tính với mọi cơ địa của bệnh nhân. Chính vì lý do này mà loại trụ này được đông đảo bệnh nhân lựa chọn.

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?
Trụ cấy ghép implant

Với những ưu điểm nổi bật, trụ implant Osstem sau khi gắn vào xương hàm bệnh nhân sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và tồn tại vĩnh viễn mà không gây biến chứng gì cho bệnh nhân. Tỷ lệ thành công của implant Osstem là 99% cho mọi ca cấy ghép. Với tỷ lệ không thành công là do các điều kiện khách quan như mật độ xương chưa đủ dày để cấy ghép implant.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín và chất lượng. Các thiết bị y tế và vật liệu cấy ghép răng implant luôn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chính vì vậy, nếu bạn muốn cấy ghép implant Osstem thì bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để được trải nghiệm những dịch vụ ưu đãi và các thiết bị hiện đại cho một ca phục hình an toàn và hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN