NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những yếu tố quan trọng để cấy ghép implant thành công

Theo dõi trên:

Hiện nay sức khỏe răng miệng đang là vấn đề rất quan trọng vì vậy các bạn cần chăm sóc sức khỏe răng miệng để có thể bảo vệ hàm răng luôn chắc khỏe. Nếu một hàm răng bị mất bất kỳ chiếc răng nào cũng có thể làm cho hàm răng bị suy yếu đặc biệt là chức năng ăn nhai bị suy giảm. Trong trường hợp mất răng các bạn nên chọn lựa cho mình một giải pháp thích hợp để có thể phục hình răng bị mất.

Trong ngành nha khoa có dịch vụ trồng răng giả để phục hình cho răng bị mất gồm có 3 dịch vụ chính đó là: Làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant.

Những yếu tố quan trọng để cấy ghép implant thành công

Với ba giải pháp trên thì giải pháp trồng răng implant là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay vì implant nha khoa là giải pháp cắm ghép răng giả có đầy đủ chân răng và thân răng.

Xét về mặt cấu tạo của chiếc răng giả implant có cấu tạo gần như là một chiếc răng thật của bạn. Phần thân răng được gắn bằng chiếc răng sứ thẩm mỹ thẩm mỹ còn chân răng được làm bằng kim loại titanium lành tính nên trụ implant này có thể sử dụng đến suốt đời. Ngoài ra tính chịu lực rất cao. Nếu bạn có nhu cầu cấy ghép implant thì các bạn cần chú ý đến một số yếu tố quan trọng để có thể cấy ghép implant thành công.

Yếu tố đầu tiên rất quan trọng đó là các bạn cần tìm cho mình nha khoa uy tín để có thể tìm được bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực cấy ghép implant vì kỹ thuật cấy ghép implant yêu cầu rất cao cần bác sĩ giỏi mới có thể cấy ghép một ca thành công.

Những yếu tố quan trọng để cấy ghép implant thành công

Yếu tố thứ hai là yếu tố tự thân, để cấy ghép implant thành công thì bệnh nhân cần có sức khỏe thật tốt và hàm răng có xương hàm đảm bảo không bị tiêu xương thì việc cấy ghép sẽ rất hoàn hảo.

Trước khi cấy ghép implant bác sĩ nha khoa sẽ thông báo cho bạn kiểm tra sức khỏe tổng quát và kiểm tra hàm răng kỹ lưỡng, nếu đủ điều kiện mới có thể cấy ghép.

Trong trường hợp nếu bạn không đủ điều kiện để cấy ghép vì phần xương hàm của bạn bị tiêu xương thì bạn có thể chọn lựa cấy ghép xương trước sau đó mới có thể cấy ghép trụ implant.

Nhiều người tìm đến phương án trồng implant để giải quyết tình trạng răng mất sớm. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với tay nghề cao sẽ thực hiện cấy ghép implant an toàn, hiệu quả, hạn chế xảy ra biến chứng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN