NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha hiện đại và tiên tiến được đông khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định thực hiện chỉnh sửa răng hàm bằng công nghệ này thì hãy dành thời gian tham khảo bài viết dưới đây để biết được niềng răng tháo lắp là gì? Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền (giá niềng răng tháo lắp) ?

Phương pháp niềng răng mắc cài trong suốt có thể dễ dàng tháo lắp và vô cùng đơn giản, thuận tiện tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Công nghệ này mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt, đồng thời đạt được tính thẩm mỹ nên rất được khách hàng ưa chuộng và chuyên gia khuyên dùng.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu

                                                                  Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền

Niềng răng tháo lắp là gì?

Sử dụng niềng răng mắc cài trong suốt, bạn có thể dễ dàng tháo lắp mỗi khi bạn ăn uống, lễ tiệc, vệ sinh,… mà vẫn đem lại hiệu quả cho bạn. Vậy niềng răng tháo lắp là gì? Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền?
Niềng răng tháo lắp hay còn được gọi là niềng răng không mắc cài là giải pháp chỉnh nha bằng khí cụ tháo lắp với hiệu quả điều trị rất tốt cho những ai gặp vấn đề về răng như răng mọc lệch lạc, hô, vẩu nhẹ,… Niềng răng bằng cách này thì bệnh nhân phải tuân thủ đeo thiết bị tháo lắp liên tục trong ngày để nắn chỉnh lại răng về vị trí như mong đợi.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng cho trẻ em

địa chỉ niềng răng uy tín

Hiện nay, có 2 loại niềng răng tháo lắp phổ biến đó là niềng răng Invisalign và Clear Aligner. Nhưng bác sĩ sẽ dựa trên mức độ răng cần phục hồi và điều kiện của mỗi khách hàng để đưa ra lựa chọn cách điều trị khác nhau.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu?

Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền ? Nha khoa Đăng Lưu – Trung tâm nha khoa uy tín tại tphcm, từ dịch vụ cho đến kỹ thuật rất an toàn cho người bệnh. Tại đây, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ làm cho bạn hài lòng với hiệu quả chỉnh nha niềng răng. 

niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền

                   Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa Đăng Lưu để biết niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền? bạn có thể tham khảo ngay bảng giá dưới đây:

Giá niềng răng Clear Aligner từ: 35.000.000 – 55.000.000 VNĐ

Giá niềng răng tháo lắp Invisalign từ : 70.000.000- 120.000.000

Đặc biệt, chuyên gia của Nha khoa Đăng Lưu còn nghiên cứu thành công niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp nhiều khách hàng lấy lại hàm răng đều đặn và chắc khỏe. Bạn hãy dành thời gian đến trung tâm để được Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này:

Niềng Răng 3D Clear là kỹ thuật điều trị sử dụng các “khay” và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt để di chuyển răng, giúp điều trị chỉnh nha không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại.

Tùy theo tình trạng nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân, nha sĩ sẽ cho biết bệnh nhân được điều trị trong bao lâu vàniềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền:

Nếu thời gian điều trị dưới 6 tháng, chi phí cho niềng không mắc cài 3D Clear 1 hàm chỉ có 8 triệu, 2 hàm là 16 triệu.

Từ 6 tháng đến 12 tháng, giá niềng răng 3D Clear là 30 triệu cho 2 hàm.

Từ 12 tháng đến 18 tháng, giá niềng răng 3D Clear là 44 triệu cho 2 hàm.

Từ 18 đến 24 tháng, giá niềng răng 3D Clear là 58 triệu cho 2 hàm.

Từ 24 tháng đến 30 tháng, giá niềng răng 3D Clear là 72 triệu

Trên 30 tháng, giá niềng răng 3D Clear là 80 triệu.

Hi vọng rằng, sau khi có được câu trả lời niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền? các bạn sẽ chủ động lên kế hoạch điều trị để sớm có được hàm răng khỏe đẹp. Hãy đến Nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia tư vấn nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng hàm của bản thân.

Nếu bạn đang có ý định trồng răng implant hãy đến gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương án điều trị phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN