NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng invisalign tại Việt Nam như thế nào ?

Theo dõi trên:

Với sự phát triển không ngừng, phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign đã ra đời là phương pháp tiên tiến với nhiều ưu điểm nổi trội. Mặc dù mới chỉ du nhập vào Việt nam trong những năm gần đây nhưng phương pháp này đã được đông đảo khách hàng ủng hộ. Vậy niềng răng invisalign tại Việt Nam như thế nào ?

Niềng răng invisalign là gì? Niềng răng invisalign vietnam như thế nào? tất cả sẽ được chuyên gia làm sáng rõ ở nội dung tiếp ngay sau đây:

Niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng invisalign vietnam sẽ thay thế cho khung mắc cài. Kĩ thuật này được thực hiện bằng cách dựa vào những khay niềng răng để tạo ra lực giúp răng dịch chuyển mỗi ngày từng chút một cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn.

invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign

Mỗi khay niềng sẽ chỉ dịch chuyển được khoảng 0,25 mm, do đó cứ sau mỗi 2 tuần khách hàng phải đến nha khoa để nhận một bộ khay niềng răng khác giúp răng dịch chuyển 0,25 mm đến vị trí kế tiếp. Quá trình này sẽ lặp đi lặp lại cho đến khi nào thấy răng di chuyển đến vị trí đều đặn trên cung hàm thì ta hoàn thành việc điều trị.

Có thể bạn quan tâm:

niềng răng mắc cài tự đóng

niềng răng không mắc cài

Việc đeo khay niềng răng invisalign vietnam để điều trị và tháo khay khi cần thiết là rất đơn giản và dễ dàng. Hơn nữa, các khay niềng răng này được làm từ vật liệu nhựa trong suốt nên mang lại sự an toàn và tính thẩm mỹ cho người đeo nó.

Ưu điểm nổi bật của niềng răng invisalign

Được cải tiến rất nhiều về mặt hình thức và cơ chế tác động, niềng răng tháo lắp đã, đang và sẽ chiếm được thiện cảm của khách hàng nhờ những ưu điểm sau:

Thẩm mỹ

Khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt có màu như màu răng thật. Vì vậy, người đối diện rất khó nhận biết bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha.

Thuận tiện

Khi đeo khay niềng răng invisalign ở việt nam, bạn có thể dễ dàng tháo lắp nên sẽ rất thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày như vệ sinh hay ăn uống,… Đặc biệt, khách hàng ở xa hoặc đi du học không cần đến phòng khám, các bạn vẫn có thể tự thay niềng răng theo hướng dẫn của Bác sĩ.

An toàn

Niềng răng Invisalign được chế tác từ nhựa nha khoa đã được kiểm định kĩ lưỡng nên thân thiện với cơ thể. Nhờ vậy, trong suốt quá trình niềng răng, khách hàng sẽ không gặp phải bất kì dị ứng hay phản ứng răng miệng nguy hiểm nào.

invisalign

Niềng răng bằng khay invisalign trong suốt

Niềng răng invisalign tại Việt Nam như thế nào ?

Mặc dù niềng răng invisalign vietnam ngày càng phổ biến nhưng trong thực tế việc chế tạo khay niềng răng phải có sự hỗ trợ của trung tâm invisalign ở Hoa Kì vì tại Việt Nam chưa có nhà máy nào có thể sản xuất chúng. Để thực hiện, bác sĩ trung tâm nha khoa sẽ lấy dữ liệu của bệnh nhân để gửi sang nước ngoài cho các kĩ thuật viên chế tác khay niềng răng theo đúng kế hoạch điều trị và những dữ liệu về răng hàm của bệnh nhân đã thu thập được.

Khay niềng invisalign được chế tác vừa khít với hàm răng

Chi phí niềng răng invisalign vietnam tại Nha khoa Đăng Lưu

Chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? niềng răng invisalign có mức giá cao hơn các loại niềng răng không mắc cài khác ( 70 đến 140 triệu). Tùy theo tình trạng của mỗi người mà số lượng khay niềng răng được đeo là khác nhau và mức chi phí cũng có sự chênh lệch.

Thêm vào đó, khi thực hiện phương pháp này thì bệnh nhân có thể thấy được kết quả sau điều trị của mình thông qua phần mềm công nghệ phân tích 3D hiện đại. Nếu cần thêm thông tin về giải pháp niềng răng tiên tiến invisalign vietnam, khách hàng có thể ghé qua những địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn thêm.

Trên đây là một số thông tin về niềng răng invisalign vietnam. Để biết thêm quy trình niềng răng invisalign tại Việt Nam như thế nào? các bạn hãy theo dõi tiếp những bài viết sau của Nha khoa Đăng Lưu nhé!

Nhiều người lo lắng khi nhổ răng khôn mọc lệch, tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của nền y khoa, đã tìm ra nhiều phương pháp nhổ răng hiệu quả. Nha Khoa Đăng Lưu tiếp thu kiến thức mới và lĩnh hội kỹ thuật nhổ răng khôn tiên tiến, giúp bạn xử lý nhanh chiếc răng khôn mọc lệch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN