NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ titan có tốt không? Tìm hiểu răng sứ titan

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ titan có tốt không? Tôi đang có ý định bọc răng sứ để phục hình khuyết điểm trên hàm răng của mình. Tình trạng hiện tại là răng tôi bị gãy một nửa chiếc răng do tai nạn gây ra, theo như tìm hiểu tôi được gợi ý nên bọc răng sứ titan chính vì vậy tôi hy vọng nha khoa sẽ tư vấn những thông tin bổ ích để tôi có quyết định đúng đắn khi bọc răng sứ. ( Quốc – Đồng Nai)

Chào bạn Quốc!

Để tìm hiểu kỹ hơn về bọc răng sứ titan có tốt không thì nha khoa sẽ đi từ phần khái niệm, và đến những trường hợp nên bọc răng sứ cũng như giải đáp vấn đề mà bạn đang thắc mắc nhé.

Bọc răng sứ titan có tốt không? Tìm hiểu răng sứ titan 1
Bọc răng sứ titan có tốt không? Tìm hiểu răng sứ titan *

Khái niệm răng sứ titan là gì?

Nếu bạn đã tìm hiểu qua thì chắc chắn cũng đã nắm bắt được khái niệm răng sứ titan là gì, tuy nhiên nha khoa sẽ nói kỹ hơn và dễ hiểu để bạn nhớ hơn nhé. Răng sứ titan là một dòng răng sứ kim loại, có cấu tạo từ hợp kim niken-crom-titan, hợp kim titan rất là lành tính với cơ thể và có tính nhẹ, cứng. Trong đó có chứa 6% titanium được phủ men sứ ceramco 3 bên ngoài.

Như vậy với khái niệm ngắn gọn dễ hiểu thì bạn cũng một phần nào cảm nhận được đây là một loại răng sứ khá có lợi cho việc bọc răng sứ titan. Ngoài ra nha khoa sẽ đề cập thêm về vấn đề răng sứ titan có mấy loại để bạn biết nhiều thông tin hơn. Hiện nay trên thị trường có 3 loại đó là răng sứ titan vita, răng sứ titan berlin, răng sứ titan margin. Mỗi loại răng sứ đều có những đặc điểm khác nhau với cấu tạo khác nhau cũng như độ bền, tính thẩm mỹ hay đến chi phí.

Bọc răng sứ titan có tốt không? Tìm hiểu răng sứ titan 2
Khái niệm răng sứ titan là gì?*

Những trường hợp nào bạn nên bọc răng sứ titan

Ngoài tìm hiểu bọc răng sứ titan có tốt không thì nha khoa sẽ nói đến những trường hợp nên sử dụng bọc răng sứ titan.

  • Bạn bị mất răng, răng sứt mẻ nứt vỡ.
  • Răng có hình dáng không đẹp, hoặc bị nhiễm màu kháng sinh không thể phục hình bằng dịch vụ tẩy trắng răng.
  • Răng bị chết tủy.
  • Răng hô, bị thưa, mọc khấp khểnh, lệch lạc.

Đây là những trường hợp có thể bọc răng sứ titan, nếu bạn đang nằm trong những trường hợp này thì nên thăm khám nha khoa để thực hiện bọc răng sứ nhé.

Kết luận : Bọc răng sứ titan có tốt không ?

Bọc răng sứ titan có tốt không ? Vâng như đã nói ở một số thông tin phía trên thì cho thấy việc thực hiện bọc răng sứ titan được xem là tốt và bạn nên sử dụng dịch vụ bọc răng sứ titan nhé. Ngoài ra nha khoa sẽ nói đến những điểm nổi bật về răng sứ titan để bạn có cái nhìn chắc chắn hơn khi quyết định sử dụng.

Bọc răng sứ titan có tốt không? Tìm hiểu răng sứ titan 3
Kết luận: Bọc răng sứ titan có tốt không? *
  • Độ bền : Là một loại titan có tính bền vững khá cao chính vì vậy sau khi phục hình xong bạn có thể ăn uống như bình thường nhé.
  • Tính thẩm mỹ : Bạn biết đấy màu sắc của răng titan không có sự chênh lệch quá nhiều so với răng thật, chính vì vậy bạn yên tâm sử dụng loại răng sứ này nhé.
  • Sự thích nghi : Được các chuyên gia đánh giá qua thành phần và cấu tạo của răng sứ titan rằng đây là loại răng sứ có tính thích nghi nhanh với môi trường khoang miệng và cơ thể của bạn.
  • Tuổi thọ : Tuổi thọ trung bình 5 đến 10 năm tuy nhiên nếu bạn biết cách chăm sóc sẽ kéo dài lên tới 15 năm đấy.

Với những chia sẻ này thì nha khoa hy vọng rằng bạn Quốc đã nắm bắt được thông tin về bọc răng sứ titan có tốt không. Ngoài ra nha khoa đề cập thêm những đặc điểm nổi bật của răng sứ titan hy vọng bạn sẽ có quyết định đúng đắn trong phục hình răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN