NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Câu hỏi: Bạn Lan Chi gửi thư về cho Nha khoa Đăng Lưu nhờ tư vấn chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền và phương pháp phẫu thuật hàm móm BSSO là gì?

(Lan Chi – Quận 12)

Trả lời:

Chào Lan Chi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? đến mục tư vấn của chúng tôi. Để khách hàng an tâm điều trị, các bạn có thể tham khảo chi phí điều trị chỉnh hàm móm của Nha khoa Đăng Lưu sau đây:

Phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO 

BSSO là phương pháp phẫu thuật hàm móm được Bác sĩ phẫu thuật Obwegeser ( Đức) nghiên cứu thành công năm 1955. Sau đó, kỹ thuật này đã được các Nha sĩ thế hệ sau kế thừa và phát triển ngày một hoàn thiện hơn.

phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

Theo đánh giá của các Chuyên gia Nha khoa, công nghệ BSSO có những ưu điểm nổi bật sau:

Ổn định và lành xương nhanh

Bảo đảm an toàn cho bệnh nhân

Khống chế nguy cơ tái phát

Ngăn chặn nguy cơ tổn thương dây thần kinh dưới răng

Nhờ những ưu điểm vượt trội như vậy, phương pháp BSSO đã mang lại hiệu quả phẫu thuật chỉnh hàm móm vô cùng tuyệt vời cho rất nhiều bệnh nhân. Khi đến Nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được Bác sĩ tư vấn kĩ càng về công nghệ tiên tiến này trước khi quyết định có sử dụng hay không?

Ai nên phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng phương pháp BSSO?

Hiện nay, phương pháp BSSO chỉnh hàm móm đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên môn và đông đảo khách hàng trên toàn thế giới. Công nghệ  này được sử dụng hiệu quả cho những trường hợp dưới đây:

Bác sĩ xác định bạn đang rơi vào tình trạng móm nặng, chỉ có thể giải quyết bằng biện pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm

phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

Phương pháp chỉnh hàm móm BSSO

Bạn mong muốn thoát khỏi khuyết điểm hàm móm một cách nhanh chóng và hiệu quả theo thời gian.

Khắc phục tình trạng móm để sở hữu gương mặt cân đối và nụ cười rặng rỡ.

Vậy nếu áp dụng kỹ thuật BSSO thì chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm của Nha khoa Đăng Lưu, Lan Chi và quý độc giả cùng tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:

phẫu thuật hàm móm

niềng răng móm

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

Bệnh lý hô móm ở mỗi người sẽ có mức độ nặng – nhẹ khác nhau, thế nên cần xây dựng phác đồ điều trị riêng cho từng trường hợp. Tại Nha khoa Đăng Lưu, giá phẫu thuật chỉnh hàm móm được đưa ra như sau:

PHẪU THUẬT HÔ – MÓM

Hô xương 1 hàm70.000
Hô xương 2 hàm120.000
Móm xương hàm (Phương pháp BSSO)80.000
Móm xương hai hàm140.000

phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiềnPhẫu thuật chỉnh hàm hô móm hiệu quả và an toàn

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các trung tâm Nha khoa. Vì thế, bạn nên tìm hiểu giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? của một vài địa chỉ Y khoa để so sánh trước khi đưa ra sự lựa chọn như ý.

Mong rằng, chia sẻ của chúng tôi đã giúp Lan Chi yên tâm hơn về vấn đề phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Ngoài chi phí điều trị, nếu bạn cần hỗ trợ bất kì vấn đề nào liên quan đến dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời và chính xác nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN