NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ titan có tốt không ?

Theo dõi trên:

Từ khi ra đời và tồn tại đến nay thì phương pháp bọc răng sứ được đánh giá cao và mang lại hiệu quả an toàn. Hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau, vật liệu răng sứ cũng đã cải tiến rõ rệt và được chứng nhận đạt ngưỡng an toàn và cho phép, đạt hiệu quả cao. Trong các loại răng sứ được đánh giá cao thì răng sứ titan có nhiều ưu điểm về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành vừa phải. Vậy răng sứ titan có tốt không ?

Răng sứ titan có tốt không ?
Nhiều lý do khiến chúng ta bị mất răng

Ưu điểm vượt trội của răng sứ titan

Thứ nhất, màu sắc của răng sứ titan như răng thật nên bệnh nhân sau khi trồng hoặc bọc răng sứ titan sẽ thoải mái và tự tin khi giao tiếp với mọi người mà không sợ bị phát hiện là đang sử dụng răng giả.

Thứ hai, là loại răng sứ được tạo thành từ hợp kim titan – một loại hợp kim dùng để tạo lớp sườn bên trong mặt răng. Đó là một nguyên liệu quý và lành tính nên khi bọc vào không ảnh hưởng đến xương hàm. Đồng thời khách hàng không phải băn khoăn về việc dị ứng ở nướu, mô răng hay bị đen ở chân răng như răng sứ kim loại thông thường.

Răng sứ titan có tốt không ?
Răng sứ titan được nung ở nhiệt độ cao

Thứ ba, do được nung ở nhiệt độ cao nên răng sứ Titan sau khi được phục hình sẽ giúp bệnh nhân hạn chế được nhạy cảm với thực phẩm và đồ uống nóng lạnh cao. Khả năng chịu lực của răng sứ titan lên đến 900Mpa giúp chức năng ăn nhai tốt hơn.

Thứ tư, Theo giới nha khoa đánh giá thì răng sứ titan có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài từ 10-20 năm, nếu giữ gìn kỹ càng thì có thể lên đến vĩnh viễn. Để tuổi thọ của răng sứ titan được bền lâu thì bạn nên có chế độ chăm sóc răng tốt.

Răng sứ titan có tốt không ?
Nên chăm sóc cẩn thận sau khi bọc răng sứ titan

Để phục hình răng sứ titan tốt, mọi người nên chọn phòng khám nha khoa có chất lượng và uy tín, tin cậy. Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa trên thị trường nên việc lựa chọn một cơ sở uy tín quả không phải là dễ dàng. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của một số người hoặc trên các diễn đàn để hiểu rõ hơn. Được biết, nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều người quan tâm và  lựa chọn để phục hình răng sứ cho mình. Hãy đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN