NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng cửa implant giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Răng cửa tuy không phải là răng giữ chức năng chính trong việc ăn nhai nhưng lại là yếu tố tác động đến vẻ thẩm mỹ ở khuôn mặt bạn khi giao tiếp và cười nói với mọi người xung quanh. Vậy trồng răng cửa implant giá bao nhiêu? 

Trồng răng cửa implant giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm trước hết của nhiều khách hàng khi đến Nha khoa để phục hình răng hàm. Dưới đây chuyên gia của Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp các bạn có được câu trả lời chính xác và cụ thể:

Trồng răng cửa implant giá bao nhiêu? 1Trồng răng cửa giá bao nhiêu?

Chi phí trồng răng cửa implant giá bao nhiêu?

Trồng răng của implant giá bao nhiêu? điều này còn phụ thuộc vào chất liệu và sự phức tạp của kỹ thuật cấy ghép implant. Phương pháp này được xem là cách phục hình lại chiếc răng đã mất một cách an toàn hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay.

 Implant là một trụ nhỏ chế tác bằng chất liệu titan được cấy vào trong xương hàm, trụ này gắn chặt vào xương được cho như một chân răng và được gắn một mẫu sứ giống như răng thật. Sau khi cấy ghép implant sẽ tích hợp xương bám chắc vào cung hàm vô cùng bền chắc như một chiếc răng thật cải thiện chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

cấy ghép implant khi mất nhiều răng

Bảng giá chi phí trồng răng cửa implant tại nha khoa Đăng Lưu

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 
DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT  
1. Implant DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
2. Implant Mis – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
3. Implant Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
   
II. ABUTMENT  
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis (Đức)5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment Nobel Biocare – Mỹ6,700,000 ~ (300 USD) 
   
III. RĂNG SỨ  
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000
   
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG 
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

Trồng răng cửa implant giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo tại bảng giá trồng răng implant của Nha khoa Đăng Lưu và so sánh với một số nha khoa khác để có được lựa chọn như ý nhé!

Ưu điểm khi trồng răng implant

Qúa trình cấy ghép implant cho răng cửa  có nhiều ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều so với kỹ thuật trồng răng truyền thống như:

Không cần phải mài răng thật, giúp cho hàm răng của bạn luôn được vững chắc, có tính thẩm mỹ cao.

Cải thiện chức năng nhai của răng tốt.

Có độ bền cao, có thể tồn tại suốt đời nếu như bạn biết chăm sóc đúng cách.

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

Rất an toàn, không gây tổn hại đến các răng lên cận. 

Dễ dàng vệ sinh răng miệng và không gây cảm giác vướng víu, hay khó chịu như khi đeo hàm giả.

Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong chỉnh nha đồng thời tại đây được trang bị hệ thống máy móc tối tân hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ mang đến cho các bạn kết quả phục hình răng implant như mong muốn. 

 

chi phí trồng răng cửa

 

Tại sao chúng ta nên phục hình răng implant?

Khi bị mất răng, theo cơ chế tự nhiên, hàm của chúng ta sẽ có hiện tượng tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng gây hóp má làm mất thẩm mỹ khuôn mặt. Trường hợp này, nếu áp dụng hàm tháo lắp hay cầu răng cũng chỉ giúp khôi phục lại thân răng chứ không thể ngăn cản được sự tiêu xương, thế nên về lâu dài, áp lực từ cầu răng có thể khiến các răng lân cận bị xô lệch, sai khớp cắn và tổn thương nướu.

Với phương pháp cấy ghép Implant, trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào hàm, đóng vai trò như chân răng thật sẽ kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung qua trụ ghép giúp ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng. Hơn nữa, với kết cấu vững chắc, răng Implant có thể đảm bảo các chức năng nhai, phát âm và thẩm mỹ như răng thật. Với những ưu điểm trên bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề trồng răng cửa có đau không nữa nhé.

Với những thông tin về cấy ghép implant trồng răng cửa giá bao nhiêu? hi vọng bạn đã hiểu rõ về chi phí thực hiện trồng răng implant.  Nếu còn thắc mắc về điều gì hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được bác sỹ tư vấn rõ hơn cho bạn. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN