NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài Invisalign có đau không ?

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài còn gọi là niềng răng Invisalign – kỹ thuật chỉnh hình răng thẩm mỹ này đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Ở Việt Nam, phương pháp này đang được nhiều người biết đến do nó có nhiều ưu điểm nhưng nhìn chung vẫn là khái niệm mới mẻ, thế nên câu hỏi mà nhiều người đặt ra là niềng răng Invisalign có đau không? 

Không cần hệ thống mắc cài hay dây thun như niềng răng truyền thống, niềng răng invisalign chỉ là những khay nhựa được chế tạo thông minh trong suốt. Vậy niềng răng không mắc cài invisalign có đau không?

Niềng răng Invisalign có đau không ?

Các phương pháp niềng răng truyền thống thường sử dụng một hệ thống mắc cài bằng kim loại hoặc bằng sứ. Quá trình niềng răng phải kéo dài từ 1-2 năm nên tâm lý nhiều người còn e ngại là khó điều trị, sợ vướng víu khi sinh hoạt răng miệng, khi ăn và mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, quan niệm đó đã không còn là sự cản trở đối với nhiều khách hàng vì niềng răng không mắc cài Invisalign ra đời.

 

niềng răng không mắc cài invisalign có đau không

Niềng răng không mắc cài invisalign có đau không?

Khác với niềng răng truyền thống, niềng răng không mắc cài dùng những khay nhựa trong suốt để tiến hành niềng răng cho bệnh nhân, các khay này có hình dạng như các khay tẩy trắng răng nhưng ôm khít vào răng hơn, giúp răng bạn dần dần khít sát đều nhau hơn. Bác sĩ sẽ lên kế hoạch để định số lượng khay phù hợp với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

niềng răng không mắc cài

niềng răng ở đâu tốt

Bạn sẽ đeo khay này để điều chỉnh răng về vị trí thích hợp. Khay niềng răng Invisalign rất dễ dàng tháo lắp nên việc tháo ra và lắp vào bất kỳ lúc nào khi cần như đánh răng, ăn uống. Như vậy sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, không hề đau đớn khi niềng răng và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign có đau không ?

Khay niềng làm từ nhựa trong suốt

Niềng răng không mắc cài Invisalign mất thời gian bao lâu ?

Nếu bạn có nhu cầu về niềng răng không mắc cài, bạn có thể đến các cơ sở nha khoa uy tín để có bác sĩ trình độ cao điều trị cho bạn. Việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín giúp đạt được hiệu quả tốt hơn khi niềng răng vì hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng sẽ đo đạc chính xác cấu trúc răng.

Nhờ vậy mà chế tạo ra khay niềng răng hợp lý hơn cho bạn. Thông thường bạn mang từ 18-40 khay niềng răng và thời gian mang niềng răng từ 12 đến 24 tháng.

niềng răng không mắc cài invisalign có đau không

Niềng răng Invisalign nhẹ nhàng dịch chuyển răng về vị trí mong muốn

 

Các khay Invisalign sẽ đảm bảo kết quả chính xác điều chỉnh răng đến từng milimet, răng của bạn dần dần chỉnh về đúng vị trí mà không hề gây bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu. Chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu còn tùy vào hàm răng của bạn và trung tâm nha khoa, bác sĩ thực hiện ca niềng bạn chọn để có mức chi phí hợp lý.

Niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt tphcm?

Hiện nay, có rất nhiều Nha khoa cung cấp phương pháp niềng răng không mắc cài Inisalign . Tuy nhiên, không phải địa chỉ Nha khoa nào cũng thực hiện niềng răng không mắc cài Invisalign hiệu quả như chúng ta mong muốn.

Vì vậy, trước khi tiến hành niềng răng, các bạn hãy chú ý lựa chọn Nha khoa uy tín và chuyên nghiệp dựa trên những tiêu chí như:

Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa chuyên môn cao

Bác sĩ tiến hành niềng răng phải được đào tạo bài bản và được cấp bằng niềng răng của quốc tế. Thế nên, nếu bạn muốn niềng răng đạt hiệu quả tốt, hãy tìm hiểu thật kĩ càng thông tin về Bác sĩ nha khoa.

Nha khoa được Sở y tế cấp phép hoạt động

Nha khoa được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động mới có đủ năng lực và điều kiện để thực hiện niềng răng an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, thực hiện niềng răng tại những địa chỉ Nha khoa tên tuổi thì chi phí điều trị sẽ vô cùng hợp lý và không phải lo lắng niềng răng invisalign đau không?

Mong rằng qua bài viết niềng răng invisalign có đau không? đã phần nào giúp khách hàng có sự nhìn nhận đúng đắn hơn về phương pháp này. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kĩ càng hơn về phương pháp này, hãy trực tiếp đến gặp Bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn nhé!

Nha Khoa Đăng Lưu có áp dụng phương pháp niềng răng invisalign cho bệnh nhân. Bác sĩ lấy dấu mẫu hàm gửi đến hãng Invisalign thiết kế khay niềng phù hợp cho từng người. Giúp bệnh nhân cải thiện nhanh khuyết điểm của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN