NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Sự cần thiết khi trồng răng giả

Theo dõi trên:

Những chiếc răng luôn là một trong những phần khuông thể thiếu ở chúng ta. Bởi nó ngoài nhiệm vui là giúp nghiền nát thức ăn, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, nó còn giúp cho có được cảm giác tự tin khi bạn có được một hàm răng chắc đẹp.

Sự cần thiết khi trồng răng giả

Mỗi một chiếc răng đều có một nhiệm vụ hay một chức năng riêng của nó. Như với răng hàm thì đây là chiếc răng giúp nghiền nát thức ăn trước khi đưa và cơ thể, còn đối với những chiếc răng cửa thì nó có nhiệm vụ sé nát thức ăn để đưa vào miệng. Những chiếc răng cửa còn có nhiệm vụ nữa đó là tô điểm thêm cho nụ cười bệnh nhân một nét đẹp duyên dáng.

Do đó nếu bạn không may bị mất đi một hay nhiều chiếc răng thì sự liên kết giữa các răng trên cung hàm sẽ mất đi khiến cho hàm răng của bạn sẽ bị yếu đi và bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn để có thể thực hiện những công việc trong sinh hoạt hằng ngày của mình. Nhưng hiện nay với công nghệ phát triển đã tạo ra được một phương pháp điều trị mất răng rất hiện quả đó là cấy ghép implant. Cấy ghép implant là phương pháp cắm trụ răng implant vào trong xương hàm nơi mất răng. Sau đó bác sĩ sẽ phục hình mão sứ ở phía trên của trụ răng.

Sự cần thiết khi trồng răng giả

Thông thường khi điều trị thì những chiếc răng hàm sẽ khó điều trị hơn bởi nó nắm sâu ở phía trong và nó đòi hỏi sự chắc chắn cao. Do đó nhiều bệnh nhân vẫn thắc mắc trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền ? Thực ra thì khi phục hình răng giả thì không coi trọng răng nào mà chỉ là chất liệu và phương pháp nào điều trị mới có thể tính ra chi phí điều trị cho bệnh nhân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN