NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?

Theo dõi trên:

Phương pháp phục hình răng ngày càng cải tiến nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện nay, phương pháp phục hình thẩm mỹ răng implant đã được hàng triệu bệnh nhân sử dụng. Cấy ghép implant là phương pháp phục hồi răng có độ bền cao nhất. Vậy độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ? và cấy ghép răng implant có tốt không.

Cấu tạo của một răng implant được chế tạo như răng thật nên chức năng của nó có thể thay thế răng thật hoàn toàn. Chính vì vậy, khi sử dụng răng implant sẽ kích thích xương hàm và duy trì mật độ xương cần thiết để implant chắc chắn hơn.

Độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?
Nên đến bác sĩ kiểm tra khi mất răng

Phương pháp phục hình răng implant phù hợp với những trường hợp răng bị mất một hoặc nhiều răng. Điểm ưu việt của implant là bác sĩ không phải mài hai răng bên cạnh như phương pháp làm cầu răng nên cấu trúc răng được chắc chắn và bền vững.

Để tiến hành cấy ghép implant, đầu tiên bác sĩ kiểm tra lâm sàng tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, có đủ điều kiện để cấy ghép răng implant hay không. Nếu không có vấn đề gì bác sĩ sẽ chụp phim để xác định mật độ xương của bệnh nhân như thế nào, chiều cao của xương là bao nhiêu và có cần phải ghép thêm xương hay không. Nếu không thì bác sĩ rạch phần nướu ở vị trí mất răng để cấy trụ implant vào. Sau thời gian khoảng 4-5 tháng sau trụ đó sẽ bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ bọc răng sứ lên trụ implant làm bằng titanium đó. Mão răng sứ có nhiều loại nên bạn có thể lựa chọn loại mão răng sứ mình yêu thích hoặc loại mão răng sứ phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Chính vì vậy kỹ thuật cấy ghép implant an toàn và có độ bền cao nhất trong các phương pháp phục hình răng hiện nay.

Implant cấy ghép cho những trường hợp nào ?
Quy trình cấy ghép implant

Ưu điểm của phương pháp này là không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm nên sau khi cấy ghép mọi sinh hoạt thường ngày của bệnh nhân vẫn diễn ra bình thường. Một điều quan trọng là tính thẩm mỹ của phương pháp này rất cao nên rất được bệnh nhân ưa chuộng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở nha khoa nên việc lựa chọn cơ sở nha khoa để cấy ghép implant chất lượng cũng là vấn đề của nhiều người. Nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công khá nhiều ca cấy ghép implant. Cơ sở được trang bị hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài và đội ngũ bác sĩ nhân viên y tế nhiệt tình, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ nên luôn đảm bảo hiệu quả sau cấy ghép.

Độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?
Cấy ghép implant cho hiệu quả cao

Đặc biệt, tại Nha khoa Đăng Lưu, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – người tốt nghiệp ĐH Y Dược Tp. HCM vào năm1998-2004 đã áp dụng thành công phương pháp này cho rất nhiều bệnh nhân. Nhờ được đào tạo bài bản về nha khoa, năm 2006, bác sĩ đã hoàn thành các khóa tu nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH California, LA ( UCLA), Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda, California. Năm 2009-2010, bác sĩ hoàn thành xuất sắc đề tài nghiên cứu Cấy ghép Implant chịu lực ngay ( Immediate loading Implant  trong đợt tu nghiệp tại ĐH New York ( NYU). Ông là người có kinh nghiệm lâu năm và cũng là người sáng lập Nha khoa Đăng Lưu nên tạo sự uy tín cho cơ sở nha khoa. Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là thành viên Hiệp hội Implant thế giới ICOI và Hội Implant thành phố Hồ Chí Minh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN