NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?

Theo dõi trên:

Nếu sở hữu hàm răng bị xỉn màu và ố vàng sẽ khiến cho chủ nhân có cảm giác mất tự tin khi giao tiếp và thật khó để nở một nụ cười thoải mái. Đó là lý do nhiều người luôn phải dùng tay che miệng khi cười hoặc phải giấu nụ cười của mình khiến khuôn mặt mất đi vẻ tươi tắn. Tẩy trắng răng là giải pháp đơn giản để giải quyết tình trạng trên một cách triệt để. Nhưng thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?

Ngày xưa người ta thường dùng các biện pháp dân gian như dùng cau khô chà xát lên răng hoặc dùng vỏ chuối, dầu dừa chà lên răng cũng có tác dụng làm trắng răng. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần bôi dầu dừa hoặc vỏ chuối lên răng chừng 5-10 phút sau đó súc miệng thì hàm răng của bạn ngày sẽ trắng dần lên. Các hoạt chất trong vỏ chuối và dầu dừa sẽ giúp răng chắc khỏe và trắng bóng hơn. Hoặc bạn có thể dùng nước cốt chanh pha muối để súc miệng cũng giúp răng trắng hơn.

Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?
Tẩy trắng răng bằng chanh

Mặc dù các biện pháp dân gian sẽ mang lại hiệu quả và an toàn cho người sử dụng nhưng đòi hỏi nhiều thời gian và phải kiên trì mới đạt được hiệu quả như mong đợi.

Ngày nay, công nghệ tẩy trắng răng ra đời nên có thể giúp bạn thực hiện tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hiện nay có 2 phương thức tẩy trắng răng là tẩy trắng răng tại phòng khám và tẩy trắng răng tại nhà.

Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?
Tẩy trắng răng bằng cơ sở nha khoa

Tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa thực hiện chỉ trong 1 giờ đồng hồ. Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa rất đơn giản. Đầu tiên bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng cho bệnh nhân. Sau đó dùng bảng màu Vita để so sánh với răng của bệnh nhân để từ đó nhận biết màu răng hiện tại của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ tư vấn tẩy trắng răng đến mức độ nào là phù hợp với răng của bạn và an toàn chứ không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện tẩy trắng răng tuyệt đối. Sau đó bác sĩ làm sạch vùng miệng, dùng dụng cụ banh miệng để phòng tránh việc bôi thuốc sẽ dính vào nướu của bệnh nhân. Bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng răng lên trên các bề mặt răng và dùng ánh sáng nhân tạo chiếu đều khắp bề mặt răng. Ánh sáng nhân tạo đó sẽ kích hoạt thuốc tẩy trắng răng, từ đó bề mặt răng sẽ trở nên trắng sáng.

Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?
Sau khi tẩy trắng răng bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt

Có rất nhiều ánh sáng để tẩy trắng răng như sánh sáng đèn laser, đèn LED, đèn Halogen, công nghệ Brite Smile. Các công nghệ hiện đại này sẽ giúp tẩy trắng răng nhanh hơn chỉ trong 1 giờ nên không mất nhiều thời gian của bạn.

Đối với tẩy trắng răng tại nhà: Bạn vẫn phải gặp bác sĩ để bác sĩ hướng dẫn cách đeo máng trắng răng và bôi thuốc như thế nào, liều lượng ra sao, sau đó bạn tự thực hiện tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể thu xếp công việc để thực hiện tẩy trắng răng nhanh chóng và đơn giản, hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN