NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant được cấu tạo như răng thật nên đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và thời gian tồn tại của răng lâu dài như răng thật nên được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Phương pháp này khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp phục hình răng trước đây như hàm giả tháo lắp hay làm cầu răng.

Hiện nay cơ sở nha khoa trên thị trường xuất hiện rất nhiều nên bệnh nhân không khó tìm cho mình một địa chỉ để cấy ghép răng implant nhưng để tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng thì quả là không dễ dàng. Cấy ghép răng implant ở đâu tốt ? là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt ?
Các giai đoạn cấy ghép implant

Các tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để lựa chọn một cơ sở nha khoa phù hợp cho mình.

Hội tụ những bác sĩ giỏi

Bác sĩ nha khoa giỏi là yếu tố quyết định thành công của ca cấy ghép implant và tính thẩm mỹ của hàm răng của bạn. Bệnh nhân cần quan tâm đến các vấn đề như: bác sĩ đó tốt nghiệp trường nào, chuyên khoa được đào tạo lĩnh vực nào và số năm kinh nghiệm là bao nhiêu? Bạn cũng cần quan tâm đến số lượng bệnh nhân bác sĩ cấy ghép là bao nhiêu vì nếu số lượng bệnh nhân thực hiện cấy ghép tại cơ sở nha khoa đó nhiều thì tay nghề bác sĩ sẽ rất cao.

Trang thiết bị tại nha khoa đầy đủ và hiện đại

Nếu cơ sở nha khoa có đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại thì cơ sở nha khoa đó sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay kỹ thuật công nghệ phục hình nha khoa rất hiện đại với nhiều hệ thống máy móc mới như công nghệ cấy ghép implant 4S, máy chụp Xquang, máu siêu âm cắt xương… các loại máy móc thế hệ mới này sẽ giúp cho thời gian phục hình nhanh hơn. Ngoài ra, những loại máy này đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên luôn an toàn và chất lượng.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt? 3
Nha khoa có cơ sở vật chất tiện nghi*

Ngoài ra, phòng khám đều phải được vô trùng để đảm bảo cho bệnh nhân được an toàn và hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

Quá trình điều trị theo tiêu chuẩn

Trong kỹ thuật cấy ghép implant, đòi hỏi phải thực hiện theo quy trình chặt chẽ, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Trước khi tiến hành cấy ghép implant bác sĩ sẽ tư vấn và phác đồ điều trị cho mỗi bệnh nhân để bệnh nhân hình dung rõ ràng quy trình và kết quả sau khi hoàn thành như thế nào để có thể chuẩn bị tâm lý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN