hotline

Niềng răng mắc cài inox

Tháng Mười Một 9, 2015 | Dịch vụ niềng răng chỉnh nha | 1623 lượt xem

Hàm răng không đều, lộn xộn và khớp xương hàm cũng không được cân đối là nguyên nhân cơ bản nhất gây khó khăn trong việc ăn nhai và phát âm. Để khắc phục hiện tượng đó thì niềng răng mắc cài inox là giải pháp tuyệt với nhất.

Mắc cài inox là loại mắc cài được nhiều phụ huynh lựa chọn để niềng răng cho trẻ em. Do trẻ nhỏ không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ như người lớn và không giao tiếp nhiều nên niềng răng mắc cài inox là sự lựa chọn đúng đắn. Hơn nữa, loại niềng răng này có mức chi phí còn thấp hơn các loại mắc cài khác như mắc cài mặt trong, mắc cài sứ… nên cũng được sử dụng rộng rãi. Hơn nữa, quá trình điều trị niềng răng bằng mắc cài inox rất đơn giản và thuận tiện cho bệnh nhân và bác sĩ.

Niềng răng mắc cài inox

Niềng răng mắc cài inox

Thời gian điều trị niềng răng thông thường từ 12-24 tháng nhưng còn tùy theo từng trường hợp cụ thể của từng người mà thời gian có chênh lệch tăng lên hoặc giảm xuống. Thời gian niềng răng của trẻ em khác với người lớn. Với trường hợp răng bình thường không cần nhổ răng thì niềng răng mất khoảng 18 tháng, nhưng nếu nhổ răng thì thời gian có thể lên 24 tháng, có trường hợp răng lệch lạc ít thì chỉ cần 12 tháng là hoàn thành ca niềng răng.

Niềng răng mắc cài inox

Niềng răng mắc cài inox bền chắc

Niềng răng là giải pháp an toàn và hiệu quả để khắc phục các hiện tượng lệch lạc răng như răng hô, răng móm, răng thưa hoặc khớp xương hàm bị lệch… Tuy nhiên, niềng răng cũng có yêu cầu riêng của nó, nhất là đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và có kỹ năng chuyên môn tốt mới có thể thực hiện niềng răng chính xác và thẩm mỹ cho bạn. Hiện nay,  bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là bác sĩ được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản về nha khoa, đặc biệt là niềng răng. Ông từng tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Muenster, Đức.

Niềng răng mắc cài inox

Nên lựa chọn địa chỉ niềng răng mắc uy tín

Niềng răng là giải pháp cơ bản đề sắp xếp các răng theo một trật tự nhất định. Sau khi niềng răng bạn sẽ sở hữu khuôn mặt khả ái hơn, nụ cười tươi tắn hơn và chức năng ăn nhai của bệnh nhân cũng được cải thiện tốt hơn và ngăn ngừa được các bệnh lý về răng miệng.

Hãy tự tin và mạnh dạn đến bác sĩ để kiểm tra răng miệng và tư vấn để có sự lựa chọn thích hợp cho hàm răng của mình.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen