NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng trẻ em

Theo dõi trên:

Niềng răng ở độ tuổi trẻ em ngày càng phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Mặc dù vậy các bậc phụ huynh cũng nên lưu lý một số vấn đề trước khi quyết định niềng răng cho trẻ để đảm bảo sức khỏe răng miệng cũng như ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt cho trẻ về sau.

Niềng răng trẻ em theo đà tăng trưởng phải được bắt đầu từ sớm để hạn chế các hiện tượng lệch lạc răng như hô móm, răng lệch lạc để định hình khuôn mặt sau này.

Phương pháp niềng răng trẻ em

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng trẻ em hiệu quả như niềng răng bằng khí cụ mắc cài, dây cung hoặc niềng răng bằng các khay niềng trong suốt. Niềng răng cho trẻ em thuận theo đà tăng trưởng tự nhiên cùng với sự thay đổi các thói quen của trẻ nên không cần thiết phải nhổ răng.

Niềng răng trẻ em 1
Niềng răng trẻ em giúp bé có nụ cười tự tin hơn khi trưởng thành*

Độ tuổi từ 12-14 tuổi là thích hợp nhất để đưa các trẻ đi niềng răng. Các nha sĩ sẽ can thiệp sớm như cho trẻ đeo khí cụ để xương hàm phát triển cân đối, các răng vĩnh viễn sẽ có khoảng trống để mọc lên và giảm thiểu tình trạng lệch lạc về sau.

Điều trị niềng răng sớm cho trẻ cần phải thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ cao và giàu kinh nghiệm, đồng thời được đào tạo bài bản thì hiệu quả thành công sẽ cao hơn. Các bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra cung hàm và mức độ lệch lạc răng của trẻ như thế nào, sau đó chụp phim để lấy các thông số cần thiết, từ đó thiết kế mắc cài riêng cho mỗi bệnh nhân. Nhờ vậy mà mắc cài luôn ôm sát cung hàm và khả năng dịch chuyển sẽ tốt hơn, bệnh nhân sẽ hài lòng hơn với kết quả của mình và hạn chế được những vấn đề có thể xảy ra.

Niềng răng trẻ em 2
Lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín*

Niềng răng trẻ em hiệu quả tại Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ nha khoa uy tín trên thị trường nha khoa hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ giúp cho ca niềng răng hoàn thành nhanh chóng. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là người đã từng tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Muenster, Đức.

Niềng răng trẻ em
                           Máy móc tại nha khoa Đăng Lưu hiện đại

Hệ thống máy móc tại nha khoa Đăng Lưu luôn được đầu tư bài bản, các thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên luôn hỗ trợ cho ca niềng răng nhanh chóng, an toàn cho bệnh nhân. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên y tế tại nha khoa Đăng Lưu luôn nhiệt tình và chăm sóc bệnh nhân chu đáo nên bệnh nhân luôn thoải mái khi được điều trị tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN