NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ toàn sứ cercon

Theo dõi trên:
Ngày nay, khi cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng được chú trọng, dịch vụ bọc răng sứ toàn sứ cercon ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.  Đem lại nụ cười rạng rỡ tự tin mà không còn bất cứ tự ti hay mặc cảm nào nữa.

Vậy bọc răng sứ toàn sứ cercon là gì và dịch vụ này đem lại kết quả ra sao? Tất cả sẽ được làm rõ trong bài sau.

Bọc răng sứ toàn sứ Cercon là gì ?

Răng toàn sứ Cercon là loại răng bọc sứ có phần sườn được đúc bằng sứ và phủ một lớp sứ bên ngoài. Răng toàn sứ Cercon khắc phục được các nhược điểm của các loại răng sứ dùng sườn bằng kim loại truyền thống và có các ưu điểm nổi bật về mặt thẩm mỹ như giữ được màu sắc tự nhiên sống động, có tính cứng cùng tương quan sinh học giúp duy trì được chức năng ăn nhai của bạn tốt và ổn định.

bọc răng sứ cercon

răng toàn sứ Cercon được thiết kế sườn răng với phần mềm (CAD – Computer Aided Design) giúp cho răng sứ có độ chính xác cao

Răng toàn sứ Cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt và được đánh giá cao hiện nay. Bạn sẽ được thực hiện phục hình với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sỹ răng hàm mặt uy tín, chuyên môn cao giúp hiệu quả bọc sứ đạt được mức tối ưu, đem lại kết quả như ý mà không xảy ra các biến chứng hay sai sót trong quá trình phục hình.

Bên cạnh đó, răng toàn sứ Cercon CAD/CAM được thiết kế sườn răng với phần mềm (CAD – Computer Aided Design) nên giúp cho răng sứ có độ chính xác cao, chịu lực tốt, có độ bền dai và tính thẩm mỹ cao. Toàn bộ trang thiết bị và nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ và Đức nên giúp đem lại an toàn và thẩm mỹ cao cho bạn nụ tự tin quyến rũ.

Ưu điểm bọc răng sứ toàn sứ Cercon tại Nha khoa Đăng lưu

Mang tính thẩm mỹ cao:

 Răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên như răng thật, giúp cho hàm răng bạn thêm tự nhiên vì trắng đẹp đồng màu.

Viền nướu răng không bị đen:

Khác với răng sứ kim loại, lớp sườn kim loại sẽ bị oxi hóa sau một thời gian sử dụng làm đen cổ chân răng, khiến mất đẹp, răng không được tự nhiên, màu răng của hàm không ổn định. Bọc răng sứ toàn sứ cercon tại Nha khoa Đăng lưu có khả năng tương hợp sinh học cao, tương thích với màu răng của  hàm, đồng thời không làm đen viền nướu, giúp cho răng có màu sắc tự nhiên, sống động như răng thật

Khả năng chịu lực cao:

 Răng sứ Cercon được sản xuất có độ cứng và độ nén rất cao, giúp chịu lực tốt hơn so với các loại răng toàn sứ và răng sứ kim loại trước đây.

Chất lượng của phôi sứ tốt, được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ và Đức

Công nghệ phục hình răng sứ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Labo có tay nghề cao và tâm huyết với công việc.

Hệ thống máy móc cao cấp, hiện đại giúp đem lại kết quả điều trị tốt và an toàn cùng sự hài lòng cho quý khách hàng.

bọc răng toàn sứ

Tại Nha khoa Đăng lưu, bọc răng sứ toàn sứ Cercon được đảm bảo sử dụng vật liệu chính hãng cùng chế độ bảo hành lâu dài, uy tín. Nếu trong thời gian bảo hành, mà răng sứ của bạn gặp bất kỳ trục trặc, hay thay đổi nào như răng sứ đổi màu, bị nứt vỡ hay ăn nhai không được đảm bảo thì bạn hoàn toàn có thể quay lại trung tâm, và các bác sỹ sẽ hỗ trợ điều chỉnh miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm,  tất cả các ca thực hiện phục hình răng bọc răng toàn sứ tại Nha khoa Đăng lưu đều đảm bảo chất lượng tốt, an toàn và thẩm mỹ cao cho bạn.

Trồng implant để khắc phục tình trạng mất răng vĩnh viễn là kỹ thuật nha khoa hiện đại. Nếu đang có ý định cấy ghép implant hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, điều trị, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN