NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Tham khảo

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Em có mong muốn đi bọc răng sứ để cải thiệm thẩm mỹ hàm răng. Bởi răng của em bị mẻ 2 chiếc khiến em không tự tin trong giao tiếp. Rất mong bác sĩ tư vấn trường hợp này ạ! Em xin cảm ơn! (Minh Anh – Cần Thơ)

Chào Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không mình đang quan tâm về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Tham khảo 1
Bọc răng sứ giúp bạn sở hữu hàm răng thẩm mỹ, nụ cười tự tin*

Lợi ích từ việc bọc răng sứ

Bọc răng sứ là kỹ thuật sử dụng một chiếc mão răng bằng sứ chụp lên răng cùi răng thật sau khi mài nhỏ. Đây là kỹ thuật được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Để hiểu rõ bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không, trước tiên, bạn nên biết những lợi ích bọc răng sứ mang lại:

Cải thiện thẩm mỹ

Bọc răng sứ giúp khôi phục hình dáng ban đầu của răng, là giải pháp hữu ích cho hàm răng sứt mẻ, gãy vỡ, nứt nẻ, răng gặp phải các vấn đề về màu sắc. Do đó, đây là phương pháp mang lại tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, răng sau khi bọc sứ cũng có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật nên nhìn khá tự nhiên.

Hoàn thiện chức năng răng

Một hàm răng mang các vấn đề về hình thể khiến việc ăn nhai bị hạn chế. Răng sứ với độ cứng chắc có thể đảm đương tốt nhất việc ăn nhai. Răng sứ so về độ bền chắc, sức chịu lực chẳng hề kém cạnh răng thật. Hiện nay có 2 nhóm răng sứ chủ yếu bạn có thể lựa chọn: răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Tham khảo 2
Răng sứ với độ cứng chắc cao, hoàn thiện tốt chức năng ăn nhai*

Bảo vệ răng miệng

Không chỉ gây ảnh hưởng thẩm mỹ, hạn chế việc ăn nhai, các khiếm khuyết về hình thể, màu răng trên răng còn là nguyên nhân gây nên các bệnh lý về răng miệng. Do đó, việc phục hình răng sứ cũng giúp răng miệng được bảo vệ tốt hơn.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Giải đáp bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không, nha sĩ cho biết: Thực hiện bọc răng sứ, khách hàng phải tham gia vào quá trình mài cùi răng thật. Nghĩa là chiếc răng mang khuyết điểm sẽ được mài đi tạo khoảng trống mão răng được gắn cố định vào. Cùi răng được mài với tỉ lệ chuẩn giúp việc lắp mão răng được diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, việc mài răng chỉ thuận lợi khi men răng chắc khỏe.

Do vậy mà không phải bất kỳ trường hợp nào mang khuyết điểm răng cũng đều được chỉ định bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá, bởi nếu không thực hiện bọc răng, bác sĩ cũng sẽ có những giải pháp phục hình răng khác, phù hợp hơn trong từng trường hợp.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Tham khảo 3
Bọc răng sứ thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn*

Vấn đề bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào từng địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Tại nha khoa uy tín, quá trình bọc răng diễn ra trong điều kiện vô trùng, theo quy trình chuẩn nên đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, nha khoa uy tín cũng sẽ có chính sách bảo hành răng sứ tốt, giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp và chắc khỏe về sau.

Trên đây là thông tin giải đáp bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không nha khoa muốn chia sẻ tới Minh Anh. Bạn có thể trực tiếp đến trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận tư vấn chính xác nhất từ nha sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN