NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Theo dõi trên:
Khi đến một độ tuổi nhất định nào đó hoặc do nguyên nhân nào đó hàm răng của bạn sẽ bị vàng ố và trở nên xấu xí khiến bạn mất tự tin khi trò chuyện với đối phương. Bây giờ, khi khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì chỉ cần bỏ ra thời gian 1 giờ điều trị Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là bạn có thể sở hữu một hàm răng sáng bóng tự nhiên.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng, trong đó tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là phương pháp được nhiều người sử dụng.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là gì?

Là phương pháp dùng ánh sáng xanh từ tia Laser để chiếu lên thuốc tẩy trắng răng, từ đó giúp răng trắng sáng tự nhiên.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening rất hiện đại. Để thực hiện tẩy trắng răng cho bệnh nhân, đầu tiên bác sĩ vệ sinh răng miệng, sau đó cho bệnh nhân mang máng bảo vệ để phòng tránh thuốc tẩy trắng dính vào nướu. Sau đó bôi thuốc tẩy trắng lên răng và dùng đén Laser để chiếu lên, mỗi lần chiếu khoảng 10-15 phút, quá trình này sẽ được lặp lại cho đến khi màu sắc của răng đạt được như mong muốn. Như vậy chỉ cần sau khoảng 30 phút là bạn đã tự tin với hàm răng trắng bóng của mình.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening an toàn

Với phương pháp tẩy trắng răng hiện đại này sẽ giúp cho bạn sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên. Kết quả trắng sáng này sẽ duy trì trong vòng từ 3-5 năm và thậm chí là lâu hơn tùy theo chế độ chăm sóc răng miệng của bạn như thế nào.

Để giúp hiệu quả tẩy trắng răng như mong đợi thì bạn nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Đầu tiên, cơ sở nha khoa đó phải đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật nha khoa và kỹ thuật tẩy trắng răng. Ngoài ra, phòng khám nha khoa phải có hệ thống máy móc hiện đại để giúp cho ca phục hình diễn ra nhanh chóng, an toàn và phòng tránh được những biến chứng có thể xảy ra. Một điều mà mọi người cần chú ý chính là vệ sinh phòng khám. Phòng khám đó phải vô trùng hóa các thiết bị dụng cụ y tế, thuốc tẩy trắng răng phải có nồng độ vừa phải theo tiêu chuẩn y tế có thể đem lại an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn nêu trên. Nếu có vấn đề nào cần thắc mắc thì bạn có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn. Một số trường hợp răng hư tổn phải cấy ghép implant mới đạt hiệu quả.

Bệnh nhân cần phải chú ý đến triệu chứng mọc răng khôn để chủ động xử lý chiếc răng “phiền phức” này. Nếu răng khôn mọc lên gây đau đớn dữ dội bạn hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và xử lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN