hotline

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Tháng Mười Một 14, 2016 | Tẩy trắng răng thẩm mỹ | 1530 lượt xem

Tẩy trắng răng là công nghệ thẩm mỹ nha khoa được sử dụng phổ biến hiện nay giúp lấy lại hàm răng sáng bóng  tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của khách hàng. Tuy nhiên, nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào thì tốt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố? Chính vì vây, để tìm được đáp án chính xác cho câu hỏi này, chúng ta cùng tham khảo một số phân tích Y khoa của Nha sĩ ngay sau đây.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi đến điều trị tại trung tâm nha khoa. Vậy thì chúng ta cùng đi tìm hiểu xem hiện nay có những phương pháp tẩy trắng răng nào và cách nào là tốt hơn cả nhé!

nen-tay-trang-rang-bang-phuong-phap-nao-1

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà hiệu quả

Các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến

Hiện nay, có 3 phương pháp làm trắng răng được áp dụng phổ  biến là tẩy trắng răng Plasma, tẩy trắng răng laser whitening và tẩy trắng răng bằng máng tại nhà. Các bạn hãy thoi dõi những thông tin về các cách la,f trắng răng này để biết được nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Bạn có thể sử dụng các miếng dán làm trắng răng hoặc sử dụng máng tẩy trắng răng theo chỉ dẫn của các bác sĩ nha khoa. Những dụng cụ tẩy trắng răng tại nhà đều được thiết kế vừa vặn với khuôn răng của mỗi người vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian điều trị.

nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào

Hàm răng trắng sáng giúp nụ cười tươi rạng rỡ

Tuy nhiên, để sử dụng phương pháp tẩy trắng răng này một cách hiệu quả và an toàn, các bạn cần thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh những rủi ro có thể xảy ra như:

Thuốc tẩy dây ra ngoài vùng nướu, gây kích ứng hoặc bỏng rát nướu.

Thuốc tẩy trắng thường được sử dụng ở nồng độ cao, nếu không bảo vệ răng đúng cách sẽ có thể làm răng bị ê buốt và đau nhức sau khi tẩy trắng.

Hơn nữa, việc các bạn tẩy trắng răng theo cách của bác sĩ nha khoa sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn như mong đợi.

Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa

Để bớt đi những lo lắng như răng vàng có tẩy trắng được không? hay tẩy trắng răng vàng bằng cách nào hiệu quả? Các bạn nên đến các phòng khám nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả và phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

tẩy trắng răng

cách làm trắng răng tự nhiên

nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào

Tự tin với hàm răng không tì vết

Hiện nay, tại một số nha khoa tên tuổi đang ứng dụng hai công nghệ tẩy trắng răng ưu việt đó là tẩy trắng răng Laser whitening và tẩy trắng răng bằng đèn plasma. Đây là những công nghệ sử dụng ánh sáng laser để hoạt hóa thuốc tẩy, giúp các phân tử thuốc thâm nhập sâu vào trong men và ngà răng để đánh bật các phân tử gây đổi màu bám ở răng. Nhờ vậy mà hiệu quả tẩy trắng đạt được rất vượt trội nhưng vẫn an toàn đối với sức khỏe răng miệng.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Trong các cách làm trắng răng, nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào là tốt? phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến:

Sức khỏe răng miệng và cơ địa của mỗi người

Nhu cầu thẩm mỹ, tài chính, thời gian và công việc của khách hàng

Tay nghề của bác sĩ nha khoa

Thuốc tẩy và dụng cụ tẩy đáp ứng tiêu chuẩn y tế

Cách tẩy trắng răng nào cũng mang lại hiệu quả tốt nếu được tiến hành theo đúng chuẩn Y khoa dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ nha sĩ. Vì vậy, nếu đang thắc mắc nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? thì chúng tôi khuyên các bạn nên trực tiếp đến các nha khoa uy tín để được Bác sĩ tưu vấn giải pháp phù hợp và hiệu quả.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen