NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay

Theo dõi trên:

Hàm răng xỉn màu làm chúng ta thiếu tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Vậy phải làm thế nào để thoát khỏi tình trạng này? Các bạn hãy tham khảo những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay sau đây.

Để phục hồi lại hàm răng sáng bóng, các bạn có thể áp dụng một trong những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay, bao gồm:

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp làm trắng răng tại nha khoa hiện nay được nhiều khách hàng ưu chuộng. Công nghệ này mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn với một hàm răng trắng sáng, giúp các bạn có thể thoải mái và tự tin trong các hoạt động giao tiếp, làm việc và sinh hoạt thường ngày.

những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới bởi những ưu việt mà phương pháp này mang lại. Với việc sử dụng bước sóng của đèn plasma để chiếu sáng và kích hoạt thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng nên quá trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh gọn và an toàn.

Đặc biệt, sử dụng đèn plasma để làm trắng răng sẽ không hề gây ảnh hưởng xấu tới men răng cũng như các mô mềm, nướu và các tổ chức quanh răng. Nhờ vậy, chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của hàm răng luôn được bảo vệ an toàn.

Tẩy trắng răng Laser Whitening – 1 trong những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay

Tẩy trắng răng Laser Whitening là kỹ thuật loại bỏ các tác nhân tạo màu, giúp hàm răng trắng sáng tự nhiên bằng năng lượng ánh sáng như phương pháp làm trắng răng bằng đèn plasma.

những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay

Làm trắng răng bằng Laser Whitening

Để đạt được hiệu quả như mong muốn, chúng ta cần thực hiện tẩy kích hoạt tại nhà 3 đến 5 ngày trước khi chiếu đèn Laser tại nha khoa.

Sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà

Ngoài những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay, các bạn có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng kỹ thuật này một cách hiệu quả. Cụ thể:

Máng tẩy trắng răng tại nhà chỉ phù hợp tẩy trắng răng cho những ai có răng bị đổi màu ở bên ngoài. Tức là lớp men răng bị xỉn màu hay ố vàng do việc uống đồ uống có chứa màu thực phẩm, rượu, trà hay cafe…hoặc do hút thuốc lá.

những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng

Còn đối với hàm răng đổi màu do tuổi tác hay do dùng thuốc, nhiễm màu tetracyline từ nhỏ hoặc chấn thương thì sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà không phải là cách hữu hiệu.

Có thể bạn quan tâm:

cách làm trắng răng tự nhiên

tẩy trắng răng

Do đó, các nha sĩ luôn khuyên khách hàng rằng, cần xác định nguyên nhân dẫn đến màu răng biến đổi là gì? thì mới có thể tìm được cách khắc phục hiệu quả. Đó là lý do, các bạn nên đi khám nha khoa định kì để được tư vấn cách chăm sóc và bảo vệ răng thích hợp.

Trên đây là những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay đang được sử dụng phổ biến. Và muốn biết chính xác hàm răng của mình phù hợp với phương pháp nào, các bạn hãy trực tiếp đến trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN