NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Sở hữu hàm răng vàng ố đen xỉn luôn khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Chính vì vậy nụ cười của bạn lúc nào cũng mất tự nhiên và kém xinh. Với công nghệ hiện địa ngày nay, kỹ thuật tẩy trắng răng ra đời và phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là một thuật ngữ thuộc chuyên ngành nha khoa, dùng để chỉ các phương pháp làm cho hàm răng có độ trắng sáng được tăng lên rõ rệt so với màu răng hiện tại.

Kỹ thuật tẩy trắng răng được thực hiện bằng cách lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà răng. Nhiều người có quan niệm răng tẩy trắng răng sẽ mang lại hàm răng trắng tuyệt đối. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm vì trước khi tiến hành tẩy trắng răng bác sĩ phải đo chỉ số răng trắng ở mức độ nào trước khi tẩy trắng để tăng mức độ trắng sáng của răng lên sao cho phù hợp nhất. Đồng thời bác sĩ dùng bảng màu Vita để so sánh mức độ trắng của răng để điều chỉnh cho phù hợp với tình hình cụ thể.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?
Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám

Tẩy trắng răng có an toàn không ?

Trước khi tiến hành tẩy trắng răng nhiều người lo lắng rằng liệu tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay không, có an toàn với sức khỏe của cơ thể hay không… Thực tế cho thấy rằng, tẩy trắng răng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như sức khỏe răng miệng.

Hoạt chất chính trong thuốc tẩy trắng răng là oxy già dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy có pH hơi acid (pH ~ 6,5), và thêm phụ gia như ion Fluoride để ngăn ngừa hiện tượng ê buốt khi tẩy răng. Các hoạt chất này đều được chứng nhận là an toàn cho người sử dụng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?
Tẩy trắng răng chi phí không đắt đỏ

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?

Hiện nay có nhiều loại thuốc tẩy trắng răng và nhiều loại phương pháp tẩy trắng răng bằng các loại ánh sáng khác nhau như ánh sáng halogen, ánh sáng laser, đèn LED… Mỗi loại ánh sáng có những ưu điểm khác nhau và mức giá khác nhau. Để đảm bảo hiệu quả cho tẩy trắng răng tốt nhất bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra cụ thể trường hợp của bạn và tư vấn nên lựa chọn phương pháp nào là hợp lý. Tham khảo thêm cách làm trắng răng tự nhiên

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?
Nên chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng

Thực hiện tẩy trắng răng tại nhà hay cơ sở nha khoa đều giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, tuy nhiên, tùy theo mức độ hiệu quả của từng phương pháp có tác dụng như thế nào để kết quả nhanh chóng hơn. Nếu tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa chỉ cần sau một thời gian ngắn hàm răng ố vàng của bạn sẽ trở nên trắng trẻo hơn và bạn thoải mái, tự tin khoe nụ cười tỏa sáng cùng hàm răng trắng sáng của mình khi nói chuyện hay cười đùa với bạn bè.

Răng cấm đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ nhai nhuyễn thức ăn, giúp hệ tiêu hóa đỡ bớt áp lực. Vậy trồng răng cấm có an toàn không? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ giỏi sẽ trồng răng cấm bằng phương pháp hiện đại, an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN