NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Theo dõi trên:
Hô và móm là khuyết điểm khiến cho nhiều người mặc cảm, tự ti. Ngày nay, với phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả tất cả mặc cảm do hàm hô móm gây ra. Đồng thời đem lại cho bạn khuôn mặt cân đối đáng yêu cùng nụ cười tỏa nắng.

Vậy phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear có thực sự hiệu quả, và ưu điểm của phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài sau.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm là nơi gây ra hô móm. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, Phẫu thuật hàm hô móm an toàn vì đây chỉ là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vit nên không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với một số trường hợp hô móm hy hữu, sau khi phẫu thuật xương hàm bạn sẽ nghĩ ngơi trong khoảng 6 tháng và tiếp tục trị liệu bằng liệu pháp 3D Clear để trị dứt điểm tật hô móm

3D Clear là phương pháp điều trị chỉnh nha được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ  và hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Trên thế giới đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang được điều trị niềng răng không mắc cài 3D Clear tính tới thời điểm này. Với phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị không có bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa. Thay khay 10 ngày một lần, bạn sẽ theo dõi được hiệu quả điều trị, đồng thời với đặc tính trong suốt và có thể tháo lắp niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng.

Phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear là phương pháp điều trị bệnh nha hiệu quả đem lại nụ cười tự tin và tỏa sáng cho bạn mà không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti nào nữa.

Ưu điểm phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  • Hết tình trạng  hàm hô, móm chỉ trong một liệu pháp kết hợp, không để lại sẹo.
  • Trị dứt điểm các ca hô móm nặng, kết hợp điều trị hô móm do cả hàm và răng.
  • Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình điều trị
  • Ít đau, chỉ hơi ê trong 2, 3 ngày đầu
  • Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau 10 -14 ngày
  • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến, cho những thông số chính xác cùng hỗ trợ đắc lực cho việc phẫu thuật
  • Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế,  đem lại kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn cho bạn.
  • Dịch vụ và nhân viên chăm sóc chu đáo, tận tình và chuyên nghệp.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear là phương pháp điều trị hô móm kết hợp trị hiệu quả mọi tật hô móm, ngay cả những ca khó như hô móm do hàm và răng. Với phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear  bạn sẽ hài lòng với khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên thu hút với nụ cười tự tin và tỏa sáng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN