NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Nha khoa tư vấn

Theo dõi trên:

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tôi bị mất răng cấm do chỉ định nhổ răng sau cách đây vài tháng. Từ khi mất răng này, việc ăn nhai diễn ra khá khó khăn và các răng hàm cũng dần có sự thay đổi vị trí nhẹ. Tôi thực hiện thăm khám nha khoa thì được khuyên nên áp dụng trồng lại răng cấm. Vậy mong được nha khoa tư vấn giúp cho chi phí thực hiện dịch vụ này. Tôi cảm ơn nha khoa! (Nhật Nam – Đồng Tháp)

Nhật Nam thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề nha khoa mình đang gặp phải cũng như gửi thắc mắc trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền về tại trung tâm chúng tôi. Để giúp bạn nắm rõ chi phí mình chuẩn bị cho ca phục hình răng, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Nha khoa tư vấn 1
Mất răng cấm khiến răng hàm bị xô lệch*

Răng cấm bị mất có cần trồng lại không?

Răng cấm là răng hàm số 6, đóng vai trò trực tiếp nhai và nghiền nát thức ăn chính. Do đó, khi răng cấm bị tổn thương gây ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt ăn uống. Nếu bị sâu hoặc rụng mất răng cấm, việc ăn uống diễn ra vô cùng khó khăn. Bên cạnh đó, việc mất đi một chiếc răng khá lớn cũng ít nhiều gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. 

Khi răng cấm bị mất đi, trên cung hàm còn thừa một khoảng trống và chính khoảng trống này khiến các răng hàm khác trên cung hàm bị xô lệch. Không chỉ vậy, việc răng cấm mất đi cũng tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập vào khoảng trống trên răng gây ra các bệnh lý răng miệng. Vì răng cấm có vai trò quan trọng trong cuộc sống, nên khi chiếc răng này bị mất đi, chủ nhân cần phục hình ngay.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Nha khoa tư vấn 2
Phục hình răng cấm bị mất là điều cần thiết*

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền?

Để phục hình răng cấm có khá nhiều giải pháp. Việc trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào từng giải pháp mà người bệnh lựa chọn cũng như ý kiến chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, với các trường hợp mất răng cấm không còn chân răng, giải pháp tối ưu nhất bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn là cấy ghép implant. Bởi chỉ có phương pháp này mới đảm bảo tốt nhất chức năng ăn nhai cho răng số 6.

Cấy ghép implant là hình thức phục hình răng sứ cao cấp, giúp phục hồi khả năng ăn nhai và thẩm mỹ gần như răng thật. Hơn nữa, implant còn phục hình chân răng, nên có thể hạn chế tối đa việc tiêu xương xảy ra. 

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Nha khoa tư vấn 4
Chi phí trồng răng còn tùy thuộc vào loại trụ răng áp dụng*

Hiện nay, có nhiều trụ Implant được sử dụng phổ biến tại các trung tâm nha khoa chuyên nghiệp và trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền cũng được xây dựng khác nhau dựa trên từng trị áp dụng, cụ thể như sau:

DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT 
1. Implant C1 – Đức15.000.000 / trụ
2. Implant California – Mỹ11.500.000 / trụ
3. Implant Neodent – Thụy Sĩ 11.500.000 / trụ
4. Implant Hiossen – Mỹ11.500.000 / trụ
5. Implant Dio – Hàn Quốc10.500.000 / trụ
6. Máng hướng dẫn Digital 2 triệu VNĐ/1 Implant (1 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
7. Scan Digital500.000/ 1 lượt
II. ABUTMENT
1. Abutment C1 – Đức7.000.000/ răng
2. Abutment California – Mỹ11.500.000/ răng
3. Abutment Neodent – Thụy Sĩ9.500.000/ răng
4. Abutment Hiossen – Mỹ9.500.000/ răng
5. Abutment Dio – Hàn Quốc7.000.000/ răng
III. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
1.Implant – Răng sứ Titanium3.000.000/ răng
2. Implant –  Răng sứ Zirconia5.500.000/ răng
3.Implant -Răng sứ Cercon6.000.000/ răng

Bên cạnh các yếu tố khách quan, trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc cụ thể vào tình trạng răng miệng và số lượng răng cần phục hình của mỗi người bệnh. Do vậy, Nhật Nam cần trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và tư vấn chi phí dịch vụ cụ thể nhất cho trường hợp của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN