NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép implant  tiêu chuẩn quốc tế

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ tân tiến giúp hồi sinh những chiếc răng đã mất trở lại như răng thật. Vậy cấy ghép implant  tiêu  chuẩn quốc tế là gì và cấy ghép implant có những ưu điểm nào ? quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao như thế nào ?

Trước đây, nếu chỉ có phương pháp làm hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng để khắc phục tình trạng mất răng do tuổi tác bệnh tật hoặc do tai nạn. Thì ngày nay, đã có giải pháp tốt hơn là cấy ghép implant với nhiều cải tiến giúp khôi phục thẩm mỹ mà còn chức năng ăn nhai như răng thật.

Cấy ghép implant  tiêu chuẩn quốc tế

Ưu điểm nổi bật khi cấy ghép implant

Cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế

Sau khi bạn bị mất răng, hàm của bạn sẽ xuất hiện hiện tượng nướu và xương ở vùng bị mất răng bị tiêu biến, biến dạng. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến hình dáng chung của khuôn mặt.

Nếu sử dụng hàm giả tháo lắp và cầu răng giả thì cũng chỉ có thể giúp răng trông có vẻ bình thường nhưng không thể nào ngăn cản được quá trình tiêu xương hàm. Mặt khác, nó còn tạo ra cảm giác khó chịu mỗi lần phải tháo và lắp vào.  

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, công nghệ cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế đã đáp ứng được những nhu cầu của bệnh nhân khi thay thế chiếc răng đã bị mất. Đặc biệt, răng implant có độ bền chắc và tính thẩm mỹ như răng thật.

Cấy ghép implant trong nha khoa là kỹ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ nha khoa cao và chất liệu trụ implant cao cấp. Titan là vật liệu có  tương hợp sinh học rất tốt và được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại.

Có thể bạn quan tâm:

trồng răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

trồng răng cửa có đau không

trồng răng cửa implant giá bao nhiêu

Trụ implant sẽ được cấy vào xương hàm để thay thế cho răng đã bị mất, đồng thời giúp kết cấu vững chắc vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng nhân tạo, trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật. Nhờ vậy, răng implant có thể tồn tại bền vững theo thời gian mà không gây ra bất kì biến chứng hay ảnh hưởng nguy hiểm nào đến sức khỏe răng miệng.

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế có ưu điểm gì?

Cấy ghép implant  giúp khắc phục được nhược điểm của các phương pháp trước đó, không gây vướng víu gây khó chịu, không buộc phải mài nhỏ các răng thật kế cận để thực hiện điều trị vùng bị mất răng. Với kỹ thuật cấy ghép implant  , bác sĩ có thể giúp bạn ngay cả khi bạn không còn chiếc răng nào mà không ảnh hưởng đến xương hàm, việc ăn uống hay nói chuyện,…

Cấy ghép răng implant  tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn ổn định cả chức năng ăn nhai. Lợi ích của việc cấy ghép implant là tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, giúp khách hàng cảm nhận như răng thật, đồng thời thân thiện và thích hợp với khung xương hàm.

Khi cấy răng implant, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu ở nơi công cộng, không còn phải xấu hổ vì nụ cười của mình nữa. Đồng thời, bạn sẽ không còn lo lắng về hàm giả tháo lắp có bị lỏng hay rơi ra hay không nữa. Sau khi cấy ghép implant, bạn sẽ có được hình dạng khuôn mặt và nụ cười tươi tắn tự nhiên, xóa bỏ các nếp nhăn, da chùng do ảnh hưởng  của việc mất răng.

Vật liệu được sử dụng cho cấy ghép implant  là Titan, một loại vật liệu có tương hợp sinh học tốt, được sử dụng rất nhiều trong các ca cấy ghép y học hiện đại như làm khớp gối nhân tạo, giúp kết hợp và cố định xương trong công nghệ phẫu thuật chỉnh hình… Cấy ghép implant sẽ đem lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh cùng các chức năng như răng thật.

cấy ghép implant

Hàm răng đều đẹp và chắc khỏe sau khi cấy ghép implant

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý rằng, cấy ghép implant là ca phục hình thẩm mỹ tương đối phức tạp, yêu cầu các Bác sĩ phải có tay nghề và chuyên môn cao mới có thể thực hiện cấy ghép implant an toàn, chính xác. Thế nên, các bạn hãy tìm đến những nha khoa tên tuổi để cấy ghép Implant nhé!

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế là phương pháp phục hình răng tốt vì không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn giúp chức năng ăn nhai như răng thật, khi thực hiện phương pháp phục hình răng tiên tiến này bạn sẽ an tâm và hài lòng với hàm răng trắng đẹp như ý.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên bệnh nhân hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng và đề xuất phương án cắm implant phù hợp với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN