NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng giả tháo lắp

Theo dõi trên:

Răng  giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng rất phổ biến với giá cả bình dân phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi tình trạng bệnh nha và điều kiện kinh tế. Đây là kỹ thuật phục hình răng giả dựa trên răng thật và cung hàm đơn giản mà vẫn đem lại tính thẩm mỹ đáng kể cho khuôn hàm.

Vậy răng giả tháo lắp là gì và được thực hiện thế nào?

Răng giả tháo lắp

Răng giả tháo lắp, an toàn và đơn giản

Trồng răng giả tháo lắp thường được bác sĩ chỉ định điều trị đối với những trường hợp mất nhiều răng hoặc mất cả hàm răng. Và những đối tượng lựa chọn trồng răng giả tháo lắp thông thường là những bệnh nhân đã lớn tuổi bởi cách sử dụng đơn giản và tính thẩm mỹ cũng không cao.

Răng giả tháo lắp

Răng giả tháo lắp chỉ cần tạo ra một cầu nối bao gồm nhiều răng tùy vào số lượng răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan. Giá trồng răng giả tháo lắp chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng do chính khách hàng lựa chọn. Hàm tháo lắp có thể được chế tạo bằng chất liệu nhựa nha khoa phù hợp nên có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi điều trị cho khách hàng. Đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp răng giả tháo lắp.Trồng răng giả tháo lắp không cần nhất thiết phải can thiệp và xâm lấn nhiều trên khoang miệng của bệnh nhân. Bởi thế hạn chế được những tổn thương cho các mô nướu và mô mềm. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng với những bệnh nhân lớn tuổi bởi ở độ tuổi này khuôn hàm của họ không được chắc khỏe. 

Răng giả tháo lắp có ưu điểm gì?

  • Răng giả tháo lắp không cần phải làm phẫu thuật nên thời gian bỏ ra cho một ca trồng răng giả tháo lắp nhanh cóng . Bệnh nhân không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi.
  • Cải thiện được chức năng ăn nhai tốt Với chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn, gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi bác sỹ có tay nghề giỏi, cầu răng vẫn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt đồng thời giúp lắp đầy chỗ trống do mất răng bấy lâu nay. Hàm răng sẽ trông đầy đủ và thẩm mỹ hơn.
  • Trồng răng giả tháo lắp rất đơn giản, hàm tháo lắp có thể tháo ra, lắp vào đơn giản ngay tại nhà giúp dễ dàng vệ sinh, chùi rửa mà không cần phải tới phòng khám nhờ bác sĩ. 
  • Chi phí bình dân, rẻ và mềm hơn các phương pháp phục hình khác rất nhiều. 

Trong điều kiện kỹ thuật phục hình răng đảm bảo và chất liệu lựa chọn là nhựa tốt hoặc sứ thẩm mỹ thì răng giả tháo lắp sẽ có thể đạt được độ thẩm mỹ cao ngang với bọc chụp răng toàn sứ, cho hàm răng đẹp tự nhiên như mong muốn. Đem lại an toàn và chi phí phải chăng cho ca điều trị của bạn

 

Trồng implant để khắc phục tình trạng mất răng vĩnh viễn là kỹ thuật nha khoa hiện đại. Nếu đang có ý định cấy ghép implant hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, điều trị, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN