NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:

Ngày nay, kỹ thuật y học đã phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều với các phương pháp niềng răng hiện đại hơn trong đó niềng răng mặt trong là một phương pháp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng trong thời gian điều trị vừa khôi phục chức năng ăn nhai và hiệu quả cho một hàm răng đều đặn. Vậy niềng răng mắc cài trong là gì và Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền ? hiệu quả của niềng răng mắc cài mặt trong như thế nào luôn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Bên cạnh các phương pháp niềng răng mặt ngoài thông thường sử dụng các loại mắc cài bằng inox hoặc kim loại làm cho bệnh nhân mất tự tin và mặc cảm trong quá trình điều trị, ảnh hưởng đến giao tiếp.

Niềng răng mắc cài mặt trong là gì ?

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật niềng răng chỉnh nha tiên tiến sử dụng hệ thống mắc cài gắn bên trong mặt răng ôm sát khít vào bề mặt tạo ra một lực giúp răng di chuyển về đúng vị trí như mong muốn. Phương pháp này cải thiện được yếu tố thẩm mỹ vì có thể che giấu mắc cài rất tinh tế đồng thời không ảnh hưởng đến hiệu quả của ca niềng răng.

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu ?

Phương pháp niềng răng mắc cài trong

Ưu điểm và hạn chế của niềng răng mắc cài trong

Những ưu và hạn chế của niềng răng mặt trong là gì? Các bạn cùng theo dõi nội dung tiếp ngay sau đây:

Ưu điểm

Duy trì tính thẩm mỹ trong thời gian chỉnh nha, từ đó khách hàng sẽ tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.

Chi phí niềng răng không quá đắt đỏ so với niềng răng không mắc cài.

Hạn chế

Trong thời gian mang mắc cài bệnh nhân sẽ khó khăn hơn trong việc vệ sinh và chăm sóc răng miệng.

Có gây cảm giác đau buốt cho bệnh nhân trong 3-5 ngày điều trị đầu tiên nhưng cảm giác đó sẽ biến mất khi bệnh nhân quen với mắc cài.

chi phí niềng răng mặt trong

Niềng cài bên trong giúp khách hàng tự tin hơn khi giao tiếp

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là tính thẩm mỹ rất cao. Có thể nói đây là là kĩ thuật niềng răng tương đối khó, bác sĩ thực hiện phải là người giỏi, có tay nghề và giàu kinh nghiệm mới thực hiện mang lại hiệu quả tốt.

Hiện nay chi phí niềng răng mặt trong dao động khoảng từ 90 đến 120 triệu.Mức chi phí này có thể sẽ thay đổi tùy theo tình trạng răng cần niềng và tình hình sức khỏe răng miệng của bạn. Hãy đến nha khoa uy tín chất lượng để thăm khám và được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Quy trình thực hiện niềng răng mắc cài mặt trong

Quy trình niềng răng bên trong cũng như các phương pháp niềng răng thông thường, bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào trong thời gian niềng răng, để xem bệnh nhân có gặp phải các vấn đề bệnh lý về răng miệng hay không, nếu có bác sĩ sẽ xử lý kịp thời để không ảnh hưởng đến quá trình niềng răng.

Bác sĩ sẽ làm sạch khoang miệng và răng để loại bỏ các chất tồn đọng trong răng và ngăn ngừa các bệnh răng miệng sau này.

Bước 2: Chụp phim X – quang

Bác sĩ dùng máy kỹ thuật số 3D Cone beam CT để chụp phim cho bệnh nhân. Khâu này rất quan trọng vì khi chụp phim bác sĩ sẽ nắm rõ tình trạng xương hàm, cung hàm và toàn bộ răng để từ đó nhận định tình trạng chung về răng của bệnh nhân và phác đồ điều trị thích hợp.

niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Bước 3: Phân tích xương hàm bằng phần mềm tân tiến

Sau đó bác sĩ sẽ dùng phần mềm V – ceph để nắm rõ tình trạng răng, cung hàm để lấy mẫu dấu hàm thiết kếniềng răng mắc cài trong. Khâu này cần phải thực hiện chính xác để khi gắn vào mắc cài mặt trong tương ứng với cung hàm cho kết quả chính xác hơn.

Bước 4: Gắn mắc cài niềng răng bên trong

Bác sĩ gắn mắc cài, mang dây cung và thun liên hợp cho bệnh nhân

Bước 5: Kiểm tra định kỳ

Bác sĩ kiểm tra lần cuối cùng và đặt lịch tái khám để bệnh nhân điều chỉnh mắc cài cho phù hợp và tương thích với khả năng dịch chuyển răng. Trong thời gian này bệnh nhân phải được mang khí cụ mặt ngoài để tăng lực kéo của dây cung. Sau khi hoàn tất bệnh nhân có thể ra về và thực hiện tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ, đồng thời chăm sóc răng miệng cho hiệu quả.

Bạn hãy đến Nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? và thời gian niềng răng bao lâu? Nha khoa Đăng Lưu sẽ mang lại cho bạn kết quả niềng răng bên trong cao nhất.

Răng khôn mọc lệch ra má sẽ gây ra nhiều vấn đề phát sinh. Nếu bạn gặp trường hợp này hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ khắc phục, tránh tình trạng viêm nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN