NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mặt lưỡi

Theo dõi trên:

Trường hợp răng mọc lệch lạc, hô răng hay móm hay mắc phải ở nhiều người, đặc biệt đối với phái nữ khi gặp những hiện tượng đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Để lấy lại khuôn mặt đẹp thanh tú thì niềng răng là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn. Một trong những phương pháp niềng răng được nhiều khách hàng ưa chuộng chính là niềng răng mặt lưỡi. Phương pháp này có ưu điểm là người ngoài rất khó nhận biết là bệnh nhân đang niềng răng.

Ưu điểm niềng răng mặt lưỡi

Niềng răng mặt lưỡi được thiết kế bằng một hệ thống mắc cài bên trong răng, khi thiết kế mắc cài bên trong sẽ tạo lực tại các mắc cài và lực được giữ bằng dây kim loại để cố định răng về vị trí thích hợp như đã định ra từ trước.

Niềng răng mặt lưỡi
Niềng răng mặt lưỡi được thiết kế bằng một hệ thống mắc cài bên trong răng

Phương pháp niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ cao, do mắc cài niềng răng mặt lưỡi nên vật liệu niềng răng sẽ không còn chú trọng nhiều như niềng răng bình thường, do vậy chỉ cần khí cụ kim loại bình thường là bạn có thể niềng răng nhưng vẫn đảm bảo kết quả tốt cho bạn mà không cần tốn nhiều chi phí cho mắc cài bằng sứ mà kết quả vẫn tốt và thẩm mỹ.

Trường hợp nào thích hợp niềng răng mặt lưỡi

Những trường hợp thích hợp để niềng răng mặt lưỡi là răng hô, móm, răng lệch lạc. Phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều lứa tuổi từ thiếu niên đến người lớn, và nhiều đối tượng. Đối với người trường thành, khi xương hàm phát triển hoàn chỉnh nhiều người lo lắng niềng răng sẽ không đạt kết quả cao như thiếu niên. Tuy nhiên, niềng răng không lệ thuộc vào tuổi tác hay tâm lý về thời gian niềng răng lâu hay mắc cài… Chỉ cần bạn muốn khuôn mặt thanh tú thì niềng răng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Niềng răng mặt lưỡi
niềng răng không lệ thuộc vào tuổi tác hay tâm lý
Niềng răng mặt lưỡi 3
Cần thăm khám sức khỏe nha khoa định kỳ để bảo vệ răng miệng*

 Niềng răng mặt phù hợp với những người có tính chất công việc phải thường xuyên giao tiếp nhiều. Thời gian điều trị niềng răng mặt lưỡi cho người lớn ngắn hơn trẻ em vì xương hàm người lớn đã phát triển và không còn sự tăng trưởng nhiều. Một số trường hợp cần phải nhổ răng thì niềng răng nhanh hơn, chỉ cần 18 tháng bạn là đã sở hữu ngay một hàm răng đẹp, với trường hợp không cần nhổ răng thì cần 24 tháng bạn có thể sở hữu một hàm răng đều và đẹp hơn.

Niềng răng không hề phức tạp và khó khăn như nhiều người nghĩ. Nhiều bạn có vấn đề về răng nhưng khi tìm hiểu thông tin thường lo lắng và có cảm giác sợ hãi khi niềng răng. Nhưng hãy từ bỏ các định kiến khi niềng răng mà hãy luôn nghĩ đến giải pháp để khuôn mặt bạn trở nên khả ái, tươi tắn thoải mái hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN