NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những phương pháp điều trị răng cửa

Theo dõi trên:

Răng cửa là những chiếc răng phải có độ thẩm mỹ cao bởi khi cười khi nói chúng ta thường để lộ những chiếc răng cửa ra ngoài. Nếu hàm răng cửa đẹp thì bạn thường sẽ tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp và luôn nở nụ cười.

Nhưng không phải bất kỹ ai cũng có được một hàm răng cửa đều đẹp và trắng như bạn mong ngày nay có rất nhiều chứng bệnh khiến bạn phải e ngại như: răng cửa lệch lạc, móm, hô, thưa,… Vậy với những trường hợp trên thì ta phải làm sao?

Những phương pháp điều trị răng cửa 1
Khiếm khuyết răng thường gặp*

Các bạn không phải quá lo lắng nhiều bởi với xã hội tiên tiến công nghệ phát triển vượt bậc do đó đã có những phương pháp điều trị răng cửa thường được các bác sĩ lựa chọn để giúp điều trị cho những chiếc răng cửa được đẹp hơn như mong muốn của chính mình đó là niềng răng và phục hình bằng răng sứ.

Với niềng răng cửa thì đây là phương pháp được nhiều bác sĩ khuyên dùng bởi khi điều trị niềng răng sẽ giúp bạn có thể bảo tồn được răng thật của mình. Với các mắc cài được gắn trên mặt răng giúp điều chỉnh các răng trở lại vị trí ngay ngắn như mong muốn của mình. Đây là một trong những phương pháp khó và cần nhiều thời gian điều trị chính vì vậy bạn nên tìm cho mình một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt để giúp bạn điều trị được tốt hơn.

Những phương pháp điều trị răng cửa

Với phương pháp phục hình bằng răng sứ thì đây là phương pháp nhanh và tốn ít chi phí cho bạn nhưng đổi lại bạn lại không thể bảo tồn được răng thật của mình. Khi bọc răng sứ bạn sẽ phải mài cùi răng thật để làm trụ răng nâng đỡ cho những chiếc răng giả. Với phương pháp này bạn cũng có thể phục hình thẩm mỹ cho chiếc răng cửa rất đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN