NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Sở hữu hàm răng hô là cơn ác mộng đối với nhiều người. Một khi hàm răng bị hô nó sẽ có tác động lớn đến cuộc sống hằng ngày của họ và thường khiến họ mất tự tin dẫn đến mặc cảm về bản thân và cuộc sống. Để mang lại niềm vui cũng như diện mạo mới cho những người kém may mắn đó thì phương pháp niềng răng là chiếc phao cứu cánh cho họ bước sang một trang mới tươi sáng hơn.

Phương pháp phục hình thẩm mỹ hiện nay đa dạng nên nhiều người băn khoăn không biết nên chọn phẫu thuật hay niềng răng để hạn chế hiện tượng hô. Phẫu thuật sẽ giải quyết triệt để trường hợp răng hô nhanh chóng chỉ qua 1 ca phẫu thuật duy nhất bằng cách cắt đẩy lùi xương hàm trên hoặc dưới và đưa chúng về vị trí cân đối. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ để lại nhiều nguy cơ rủi ro và có thể gây biến chứng về sau. Đó chưa phải là giải pháp hữu hiệu và an toàn để mọi người lựa chọn mặc dù hiệu quả thấy rõ ngay lập tức.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ?
Niềng răng hô bằng khay niềng răng trong suốt

Niềng răng là giải pháp đòi hỏi phải trải qua một thời gian dài từ 1-2 năm mới thấy rõ kết quả điều trị nhưng mức độ an toàn cho bệnh nhân là rất cao và hiệu quả cũng rất rõ rệt. Chưa thấy bệnh nhân nào phản hồi kết quả niềng răng không đạt như yêu cầu. Phương pháp niềng răng sử dụng các loại mắc cài khác nhau để tạo lực tác động đều đặn lên răng của bệnh nhân, từ đó giúp răng di chuyển nhẹ nhàng.

Niềng răng là một kỹ thuật chỉnh nha đòi hỏi phải thực hiện theo một quy trình và theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho bệnh nhân.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ?
Niềng răng hô đạt hiệu quả cao

Để niềng răng đạt hiệu quả cao thì tốt nhất mọi người hãy quan tâm đến thời gian niềng răng nào tốt nhất để thực hiện. Bác sĩ cho rằng, ở độ tuổi 15 đến 19 tuổi khi niềng răng sẽ có kết quả cao hơn, và sẽ rút ngắn được thời gian đeo mắc cài hoặc khay niềng.

Hơn nữa, niềng răng hô hiện nay đều được hỗ trợ của máy móc kỹ thuật nên khi gắn mắc cài vào không gây đau đớn cho bệnh nhân. Các loại mát kỹ thuật CAD/CAM tiên tiến, phần mềm chuyên dụng IP Soft 4.0 được nhập khẩu từ Mỹ, se giúp kết quả chính xác tuyệt đối.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ?
Niềng răng hô bằng mắc cài gọn nhẹ

Mọi người thường đặt câu hỏi niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ? Tuy nhiên, niềng răng có nhiều loại khá nhau và tùy theo cấu trúc răng của mỗi người mà mức giá sẽ có sự chênh lệch. Hãy đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn cụ thể trường hợp của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN