NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Implant nha khoa là gì ?

Theo dõi trên:

Nói đến về hàm răng thì ai cũng khó tránh khỏi vấn đề về bệnh răng miệng nếu không biết chăm sóc đúng cách thì có thể dẫn đến sâu răng, sứt mẻ, mất răng…, vì thế mà mọi người đã tìm đến phương pháp cắm ghép implant để phục hình răng. Vậy implant nha khoa là gì và có những ưu điểm gì ?

ưu điểm cắm ghép implant nha khoa mang lại

ưu điểm cắm ghép implant nha khoa mang lại

Implant nha khoa là gì ?

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật ghép trụ Titanium dùng để thay thế chân răng đã mất và phục hình thân răng sứ như thật nhằm giải quyết tình trạng mất 1 hay nhiều răng, đảm bảo chức năng nhai và tính thẩm mỹ cao. Chính vì những ưu điểm này mà cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình răng được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Cắm ghép implant nha khoa đã mang lại cho nhiều người sự tự tin trong cuộc sống cùng điểm nhấn hài hòa trên gương mặt khi bạn nói cười, và có thể ăn nhai được tốt hơn.

Ưu điểm cắm ghép implant nha khoa mang lại

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Khi một chiếc răng bị mất, xương ở đó bắt đầu tiêu đi và ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm của bạn rất nhiều, vì vậy bạn lựa chọn dịch vụ này rất đúng đắn. Cấy ghép implant giúp ngăn chặn được tình trạng mất xương, co rút nướu, do đó nó có thể bảo vệ được các răng xung quanh luôn khỏe mạnh cũng như bảo tồn được cấu trúc xương hàm.

Giải pháp hiệu quả, tồn tại mãi mãi

Ưu điểm cắm ghép implant nha khoa mang lại giúp bạn ăn nhai tốt, cảm nhận được thức ăn ngon, không bị vướng víu. Nó có thể tồn tại mãi mãi suốt đời nếu bạn biết chăm sóc đúng cách.

Tự tin với nụ cười của mình

Cắm ghép implant có tính thẩm mỹ cao giống răng tự nhiên, giúp bạn tự tin khi nói cười không phải e ngại leo lỏng như hàm giả tháo lắp. Khi hàm răng của bạn đã được khôi phục sẽ rất hài hòa với gương mặt và tự nhiên trong đời sống thường ngày.

ưu điểm cắm ghép implant nha khoa mang lại

ưu điểm cắm ghép implant nha khoa mang lại tại nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa cắm ghép implant uy tín đạt chất lượng

Nha khoa Đăng Lưu nằm giữa trung tâm TPHCM là một địa điểm lý tưởng và mọi người rất dễ tìm đến để điều trị. Trung trung đã hội tụ rất nhiều đội ngũ bác sỹ giỏi trong ngành nghề, và đã từng tu nghiệp tại nước ngoài nên sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết cho khách hàng. Bác sĩ giỏi, chuyên viên chăm sóc chu đáo, cơ sở khang trang, thiết bị y khoa đầy đủ, quy trình đạt chuẩn sẽ mau chóng giúp khách hàng có hàm răng đều đẹp như ao ước.

Bạn có thể quan tâm:

trồng răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Với những thông tin trên bạn đã biết implant là gì và với những ưu điểm sau khi cắm ghép implant nha khoa mang lại thì khách hàng sẽ yên tâm khi thực hiện tại nha khoa Đăng Lưu. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

Trồng răng sứ là giải pháp phục hồi nhanh những chiếc răng bị hư tổn. Hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, đề xuất phương án trồng răng sứ phù hợp với chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN