NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Lựa chọn niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Tại thời điểm hiện nay, nhiều trung tâm nha khoa đang ứng dụng phổ biến phương pháp niềng răng invisalign và cũng được đông đảo khách hàng ủng hộ, lựa chọn giải pháp này. Tuy nhiên không phải trung tâm nha khoa nào cũng có thể thực hiện niềng răng invisalign đạt chất lượng. Vậy nên niềng răng invisalign ở đâu ? Với bài viết lựa chọn niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu dưới đây, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có thêm một lựa chọn đáng để lưu tâm.

Điểm qua một số đặc điểm đáng chú ý của phương pháp niềng răng invisalign niềng răng bằng nhựa ta sẽ thấy đây là công nghệ niềng răng rất tiên tiến. Việc chỉnh hình răng sẽ là các khay chỉnh nha bằng nhựa với đặc tính dễ tháo lắp giúp người sử dụng có thể linh hoạt hơn trong suốt quá trình đeo niềng răng.

Ưu điểm của niềng răng Invisalign

Không giống như mắc cài, các khí cụ này rất khó nhìn thấy khi đeo chúng trên răng vì được làm trong suốt mang lại sự thích thú và tự tin cho khách hàng vì đạt tính thẩm mỹ cao. Mỗi khay niềng răng được thiết kế với độ chính xác rất cao và chỉ giúp răng dịch chuyển trong khoảng 0.25mm. Để tiếp tục dịch chuyển thêm 0,25mm tiếp theo khách hàng phải đến nha khoa để được thay mới khay niềng răng.

So với các loại niềng răng mắc cài khác, invisalign có thêm tiện ích đĩa xanh chỉ điểm giúp khách hàng có thể nhận biết khi nào đã đến lúc thay bộ khay niềng răng mới.  Tuy nhiên không phải mọi trường hợp nào cũng có thể thực hiện phương pháp này hiệu quả. Điều này sẽ tùy theo tình trạng răng của bạn và tay nghề của bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện điều trị.

Lựa chọn niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu 1Niềng răng không mắc cài Invisalign

Lựa chọn niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được khách hàng tín nhiệm, chuyên về niềng răng và cấy ghép implant. Với đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi đứng đầu là thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tốt nghiệp ĐH Y Dược TPHCM (1998) và đã từng tham gia rất nhiều chương trình đào tạo sau ĐH tại Pháp và Hoa Kỳ. Hơn nữa trung tâm nha khoa không ngừng đầu tư máy móc, trang thiêt bị hiện đại sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc niềng răng của bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm:

niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu

niềng răng ở đâu tốt tphcm

Khi đến niềng răng invisalign tại nha khoa đăng lưu khách hàng sẽ trải qua các bước thăm khám, chụp phim, chụp hình ảnh x-quang để dựa vào đó bác sĩ phân tích lập kế hoạch điều trị cụ thể. Tại Việt nam hiện chưa có cơ sở nào có thể sản xuất loại khay niềng răng này và nha khoa Đăng Lưu sẽ gửi dữ liệu của khách hàng cùng với kế hoạch điều trị của mình sang trung tâm Invisalign Hoa Kì để các chế tác viên sẽ thiết kế sản xuất ra khay niềng răng phù hợp cho bệnh nhân. Bên cạnh đó nhờ vào các phần mềm 3d hiện đại, bác sĩ sẽ cho khách hàng xem trước kết quả chỉnh nha mà mình sẽ đạt được khi hoàn thành điều trị.

Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa của Nha khoa Đăng Lưu

Chi phí niềng răng invisalign tại nha khoa đăng lưu

Chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng. Hiện nay niềng răng invisaign tại Nha khoa Đăng Lưu có mức giá dao động từ 70 triệu đến 140 triệu (mức giá sẽ thay đổi tùy vào tình trạng răng và sức khỏe răng miệng của mỗi người). Với mức giá này ta sẽ thấy chúng cao hơn so với những phương pháp niềng răng truyền thống hay dùng.

Tuy nhiên xét về mặt lợi ích thì phương pháp này đem lại nhiều ưu điểm hơn và không thể xem là quá đắt. Để tạo điều kiện cho khách hàng, trung tâm nha khoa thực hiện chế độ chi trả chi phi theo nhiều đợt: đợt đầu tiên là 50% chi phí, số còn lại sẽ chi trả qua những lần tái khám tại nha khoa.

Với tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui”, tin chắc thực hiện niềng răng invisalign tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng với kết quả như ý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN