NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng hô hàm trên mất bao lâu ?

Theo dõi trên:

Hô hàm trên là hiện tượng thường thấy hiện nay. Nguyên nhân của hô hàm trên là do những thói quen từ khi còn nhỏ và do yếu tố di truyền. Khi gặp hiện tượng hô sẽ gây mất thẩm mỹ, ngại giao tiếp với đối phương và thiếu tự tin. Chính vì vậy niềng răng là giải pháp cứu cánh của đại đa số người khổ chủ để cải thiện những khuyết điểm trên. Những niềng răng hô hàm trên (niềng răng hàm trên) mất bao lâu ? Niềng răng hô như thế nào ?

Đặc điểm của răng hô hàm trên

– Răng bị chìa ra phía trước: đây là trường hợp phổ biến nhất. Đối với những người gặp đặc điểm này thông thường khi cười răng sẽ bị chìa ra ngoài, thậm chí một số người không được khép môi lại khi cơ môi đã được thả lỏng nên rất khó chịu.

– Cung hàm sẽ hẹp, các răng cửa nổi bật: Với những người cung hàm bị hẹp thì răng cửa sẽ bị nhô ra phía trước quá mức, nhất là 2 răng cửa nên gây mất thẩm mỹ. Do vậy bác sĩ thường chỉ định nhổ răng để có khoảng trống cho các răng sắp xếp khi mang niềng răng.

Niềng răng hô hàm trên mất bao lâu ?
Nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hô hàm trên

– Môi căng, hàm dưới lùi: trường hợp này khó nhận biết được nguyên nhân hô như thế nào mà bệnh nhân cảm nhận được là mình đang bị hô.

Niềng răng hô hàm trên (niềng răng hàm trên) như thế nào ?

Niềng răng hô hàm trên nên điều chỉnh ở lứa tuổi trẻ em từ 12-14 tuổi vì khoảng thời gian này xương hàm các trẻ đang phát triển nên việc niềng răng sẽ nhanh chóng hơn và hiệu quả sẽ đạt tối ưu.

Đối với người trưởng thành, cấu trúc xương hàm trên đã phát triển hoàn thiện nên bác sĩ phải kiểm tra kỹ lưỡng và phác đồ điều trị thích hợp mới tiến hành niềng răng hàm trên hiệu quả. Bác sĩ sẽ kiểm tra bạn có gặp các bệnh về răng miệng hay không, nếu có phải xử lý kịp thời trước khi niềng răng và kiểm tra hiện tượng hô của bạn có cần phải niềng răng không. Thông thường tâm lý người trưởng thành hay e ngại sợ phải mang mắc cài vì tính chất công việc phải giao tiếp và ngại người khác phát hiện ra mình đang niềng răng.

Niềng răng hô hàm trên mất bao lâu ?
Nên niềng răng hô hàm trên nên điều chỉnh ở lứa tuổi trẻ em từ 12-14 tuổi

Ngày nay các phương pháp niềng răng đã được cải tiến rõ rệt, thay vì bạn phải mang mắc cài niềng răng thì phương pháp mới niềng răng mắc cài sứ trong suốt Damon Clear tạo cảm giác thuận lợi cho bạn. Khi sử dụng mắc cài  này đối phương rất  khó mà nhận ra là bạn đang niềng răng. Chính vì vậy bạn có thể thoái mái giao tiếp mà không phải lo ngại vì tâm lý đang niềng răng phải nhịn cười.

Niềng răng hô hàm trên mất bao lâu ?
Đẹp hơn nhờ niềng răng hô

Niềng răng hô hàm trên mất bao lâu ?

Niềng răng hô hàm trên cũng như các loại niềng răng thông thường, thời gian từ 1-2 năm và tùy theo mức độ lệch lạc của răng như thế nào thì thời gian niềng răng cũng có sự thay đổi.

Niềng răng không mất quá nhiều thời gian và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngay như nhiều người vẫn nghĩ. Vì vậy bạn hãy tự tin để sở hữu một nụ cười đẹp và khuôn mặt thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN