hotline

Đặc điểm của giải pháp niềng răng Invisalign

Tháng Một 5, 2016 | Niềng răng - Chỉnh nha | 1991 lượt xem

Từ khi ra đời đến nay, niềng răng invisalign thực sự là giải pháp niềng răng mang lại hiệu quả cao và được nhiều khách hàng sử dụng. Vậy đặc điểm của giải pháp niềng răng invisalign là gì? Hãy cùng diễn đàn của chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé.

Các phương pháp niềng răng mắc cài bằng kim loại thông thường, niềng răng mắc cài mặt lưỡi hay niềng răng mắc cài tự đóng phải sử dụng các khay niềng răng, dây thun mắc cài để gắn lên bề mặt răng, từ đó tạo lực di chuyển răng. Còn niềng răng Invisalign thì không sử dụng các mắc cài kim loại mà chỉ dùng khay niềng răng bằng nhựa đặc biệt trong suốt để tạo lực di chuyển răng.

Đặc điểm của giải pháp niềng răng Invisalign

Khay invisalign trong suốt

Khay niềng răng được làm bằng nhựa đặc biệt trong suốt, rất mỏng nên khi gắn vào cung hàm người ngoài không nhận biết được bạn đang niềng răng. Chính vì vậy bệnh nhân luôn thoải mái và tự tin khi mang khay niềng răng. Phương pháp này phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là những người có công việc thường xuyên phải giao tiếp.

Ăn nhai và vệ sinh dễ dàng

Thiết kế của Invisalign là những khay niềng nên bệnh nhân tháo lắp rất dễ dàng. Bạn có thể tháo khay niềng răng ra để thưởng thức các món ăn ngon mà mình ưa thích. Đồng thời, việc vệ sinh răng miệng của bạn cũng dễ dàng hơn, từ đó hạn chế được các bệnh lý về răng miệng như hôi miệng, sâu răng hoặc viêm nướu…

Tốc độ di chuyển răng nhanh

Ưu điểm vượt trội của khay niềng răng là tốc độ di chuyển các răng nhẹ nhàng và đều đặn, trung bình khoảng 0,25mm sau mỗi lần thay khay niềng.

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên thì Invisalign được đánh giá là kỹ thuật niềng răng hoàn hảo về mặt chức năng ăn nhai lẫn mặt thẩm mỹ, mang lại cho mọi người một hàm răng đều đặn và chắc khỏe.

Trung bình một ca niềng răng bạn phải mang từ 18-36 khay niềng răng, mỗi khay niềng răng mang khoảng 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới để tạo lực di chuyển răng.

Đặc điểm của giải pháp niềng răng Invisalign

Giải pháp niềng răng Invisalign hiệu quả cao

Niềng răng invisalign là kỹ thuật khá phức tạp, chi phí cao và đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp. Chính vì vậy mọi người nên chọn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt và an toàn để thực hiện hiệu quả. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được mọi người ưa chuộng và đánh giá cao về hiệu quả niềng răng. Bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen