NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ em

Theo dõi trên:

Chăm sóc sức khỏe trẻ em và đặc biệt là chăm sóc răng miệng luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm. Trẻ nhỏ thường có thói quen như mút tay, đẩy lưỡi, liếm môi… những tật này vô hình trung đã khiến cho hàm răng của trẻ sau này bị móm, hô, vẩu hoặc mọc lệch lạc làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt của trẻ. Để khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả cần đưa trẻ đến các cơ sở nha khoa điều trị sớm.

Niềng răng là giải pháp được đánh giá hiệu quả nhất để điều chỉnh các hiện tượng hô móm lệch lạc cho trẻ em.

Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ em
Nên niềng răng thẩm mỹ cho trẻ em

Để niềng răng thẩm mỹ cho trẻ em, bác sĩ sẽ kiểm tra độ lệch lạc răng của trẻ như thế nào sau đó dùng các loại mắc cài chỉnh nha để sắp xếp các răng theo đúng trật tự nhất định đã được lập ra trước đó. Sau khi điều trị niềng răng trẻ sẽ thoải mái hơn với hàm răng đều đặn, chắc khỏe của mình mà không phải lo lắng liệu có bị các biến chứng về sau hay không.

Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ được chỉ định thực hiện đối với những trường hợp trẻ gặp hiện tượng răng bị lệch lạc không đều đặn, không cung răng hẹp hoặc răng cửa bị hô…

Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ em
Mắc cài có nhiều màu sắc sinh động

Thông thường một ca niềng răng cho trẻ mất từ 12-24 tháng. Nền niềng răng cho trẻ từ độ tuổi 11-15 tuổi vì độ tuổi này xương hàm của trẻ đang ở giai đoạn phát triển và còn mềm nên khi mang mắc cài rất nhanh chóng hoàn thiện, giúp hàm răng dịch chuyển đều đặn và nhẹ nhàng nhất so với niềng răng ở người trưởng thành. Hơn nữa, niềng răng cho trẻ có thể sử dụng mắc cài có chi phí thấp như mắc cài kim loại thông thường vì độ tuổi này mức độ đòi hỏi tính thẩm mỹ của trẻ chưa cao như người lớn.

Niềng răng cho trẻ để định hình cấu trúc xương hàm về sau được hoàn thiện và phù hợp với khuôn mặt của trẻ hơn.

Sau khi niềng răng, các phụ huynh nên có chế độ ăn uống hợp lý cho trẻ, nên hướng dẫn vệ sinh răng miệng cho trẻ như thế nào để phòng tránh các hiện tượng sâu răng trong thời gian niềng răng, giúp hạn chế hiện tượng hơi thở có mùi hôi và răng bị ố vàng…

Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ em
Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Tuy nhiên, điều quan trọng là bố mẹ nên đưa trẻ đến phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng để niềng răng cho trẻ thực hiện hiệu quả hơn, phòng tránh được những biến chứng có thể xảy ra. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều người lựa chọn vì uy tín và chất lượng, nhất là trong lĩnh vực niềng răng.

Hãy chăm sóc răng miệng cho trẻ theo cách tốt nhất mà bạn chọn.

Nhiều người thắc mắc niềng răng có đau không? Bệnh nhân vẫn có cảm giác đau nhức mỗi khi kéo siết hàm. Tuy nhiên bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu với chuyên môn cao sẽ thực hiện kéo siết hàm nhẹ nhàng, không gây đau đớn quá nhiều cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN