hotline

Phương pháp niềng răng mắc cài thẩm mỹ nhất

Tháng Ba 17, 2015 | Niềng răng - Chỉnh nha | 2140 lượt xem

Trong dịch vụ niềng răng có hai nhóm khí cụ để chỉnh nha là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong mỗi nhóm khí cụ này được chia thành nhiều loại khí cụ khác.

Khi nói đến niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài thì chúng ta sẽ hình dung khi chỉnh nha có phải gắn những mắc cài nhỏ lên hàm răng và nhìn vào sẽ không thẩm mỹ, đặc biệt là các bạn trẻ đã trưởng thành thì đã định hình rõ về thẩm mỹ.

Phương pháp niềng răng mắc cài thẩm mỹ nhất

Nếu bạn muốn niềng răng bằng mắc cài mà vẫn giữ được thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha thì bạn có thể sử dụng niềng răng mặt trong để chỉnh nha.

Phương pháp niềng răng mặt trong là sử dụng mắc cài nhưng được gắn vào mặt trong răng. Nhưng để sử dụng phương pháp này thì bạn cần lấy dẫu răng và bác sĩ sẽ đưa mẫu răng ra nước ngoài để thiết kế mắc cài và lên kế hoạch chỉnh nha.

Mỗi một bệnh nhân có mẫu răng khác nên mắc cài mặt trong không giống nhau. Các loại mắc cài thông thường thì có mức chi phí rẻ hơn và được làm tại Việt Nam nhưng mắc cài để niềng răng mặt trong thì nhập khẩu về nên chi phí cao.

Phương pháp niềng răng mắc cài thẩm mỹ nhất

Vì mắc cài gắn toàn bộ mặt trong răng nên tính thẩm mỹ cao. Nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả trong chỉnh nha.

Ngoài tính thẩm mỹ cao thì niềng răng mặt trong cũng có điểm yếu đó là vệ sinh khó khăn nên các bạn chú ý không nên ăn nhiều tinh bột hoặc các thức ăn có độ bám dính cao vì ăn loại thức ăn như vậy sẽ bám dính vào mắc cài và vệ sinh răng khó khăn có thể gây bệnh răng miệng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen