NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng với minivis

Theo dõi trên:

Bạn gặp các vấn đề về răng miệng như răng hô, móm hay cười bị hở lợi thì niềng răng là giải pháp phục hình răng một cách an toàn và hiệu quả. Niềng răng có nhiều phương pháp khác nhau, trong đó niềng răng với Minivis hay còn gọi là Mini implant được lựa chọn nhiều hơn cả.

Trước khi niềng răng, bác sĩ sẽ dùng các răng trong để tạo lực giữ các răng trước vào nhưng do phản lực nên các răng trong cùng cũng có xu hướng dịch về phía trước. Chính vì vậy sử dụng minivis để cắm trực tiếp vào xương hàm, từ đó tạo lực kéo để các răng trước không bị chạy như về phía trước nữa, đồng thời giúp giúp giảm độ hô của răng. Sử dụng niềng răng với minivis còn có tác dụng làm lún các răng nên phù hợp với những bệnh nhân bị cười hở lợi hoặc trồi răng dài thân ngắn.

Niềng răng với minivis
Nên kiểm tra khi gặp vấn đề về răng miệng

Mini implant được thiết kế với những Implant nhỏ, đường kính dưới 3mm, dài 13-16mm. Hình dáng của mini implant giống như cây đinh vít được làm bằng hỗn hợp titanium, được vặn vào xương hàm ở vị trí mất răng. Ở phần nhô lên trên lợi sẽ được lồng khớp với nắp ddaauyj khít sát là mắc cài. Sau này mắc cài sẽ được gắn chặt trong nền răng giả nên giúp hàm răng ổn định khi bệnh nhân sử dụng thức ăn.

Những trường hợp mất răng lâu hoặc bị tiêu xương do bệnh nha chu thì cấy mini implant rất phù hợp. Kỹ thuật cấy mini implant rất đơn giản mà không cần phải phẫu thuật. Quy trình thực hiện cấy ghép mini implant rất nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giờ duy nhất. Thông thường gồm 3 bước cơ bản: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám bệnh nhân, chụp phim và gây tê tại chỗ. Sau đó dùng chốt mini implant đặt xuyên qua nước và cắm thẳng vào xương hàm là hoàn thành. Cuối cùng chỉ cần dùng mão răng sứ tương ứng với mini implant để chụp lên để ôm chặt đầu mini implant là hoàn thành.

Niềng răng với minivis không gây đau đớn
Niềng răng với minivis

Phương pháp mini implant có ưu điểm là gọn nhẹ, tính hiệu quả cao. Các vật dụng gắn vào xương không làm ảnh hưởng đến niêm mạc lợi hay các răng xung quanh. Hơn nữa, thời gian phục hồi sau cấy ghép ngắn và kỹ thuật đơn giản nên không gây sang chấn cho bệnh nhân về sau.

Niềng răng với minivis
Nên tìm địa chỉ niềng răng với minivis an toàn

Để thực hiện niềng răng với mini implant thành công, bạn nên đến Nha khoa Đăng Lưu – một địa chỉ nha khoa quận 6 rất uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp trong niềng răng, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Hơn nữa, trung tâm có đầu tư hệ thống máy móc rất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như chiếc máy Osseoset 100 của hãng Nobel Biocare để làm lạnh mũi khoan và trụ Implant trong thời gian cấy ghép; Máy nội soi phóng đại hình ảnh trên màn hình máy tính để phát hiện những răng bị sâu; Máy đo chiều dài ống tủy bằng siêu âm…

Hãy đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn cụ thể trường hợp của bạn và lên kế hoạch để điều trị kịp thời.

Chi phí niềng răng là điều mà ai cũng quan tâm khi có ý định niềng răng chỉnh nha. Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp mức phí niềng răng cụ thể trên website. Nếu bạn muốn biết chi tiết hãy tới phòng khám để bác sĩ kiểm tra và tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN