NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng hô như thế nào ?

Theo dõi trên:

Bạn không may mắn khi sở hữu hàm răng bị hô nhưng lại không biết thế nào là một hàm răng hô ? Bạn biết rằng dịch vụ niềng răng có thể điều chỉnh được hiện tượng hô nhưng không biết niềng răng hô như thế nào ? Hãy cùng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Răng hô là gì?

Có nhiều trường hợp răng hô khác nhau và mỗi trường hợp có thể nhận diện khác nhau. Răng hô là răng bị chìa ra phía trước quá mức, chính điều này khiến cho khuôn mặt của bạn mất tính thẩm mỹ khi cười hoặc muốn khép môi nhưng vẫn không được mặc dù bệnh nhân đã thả lỏng cơ môi.

Niềng răng hô như thế nào ?
Niềng răng hô có nhiều phương pháp

Khi môi căng và hàm dưới lùi vào cũng là một trường hợp hô. Mặc dù trường hợp này khó có thể nhận biết và bệnh nhân cũng khó có thể thấy được mình hô như thế nào.

Một số người cung hàm hẹp làm các răng cửa bị nổi bật cũng là một trường hợp hàm hô. Khi cung hàm bị hẹp thì các răng cửa thường bị chìa ra ngoài và nhô ra phía trước nên miệng của bệnh nhân sẽ bị hô.

Có trường hợp bệnh nhân nhận thấy mình hô quá nhiều là do môi căng ra và khi khép miệng không được tự nhiên.

Niềng răng hô như thế nào ?
Niềng răng hô bằng mắc cài mặt trong

Phương pháp điều trị niềng răng hô như thế nào?

– Niềng răng hô cho người trưởng thành

Với người trưởng thành, xương hàm mặt đã phát triển ổn định và không còn thay đổi nữa nên kế hoạch điều trị thường là điều chỉnh lại những khiếm khuyết về răng hiện có và bác sĩ thường chỉ định nhổ răng để đạt hiệu quả cao.

Các phương pháp niềng răng hiện nay đã được cải tiến đáng kể, với người trưởng thành họ thường lo lắng sẽ mất thẩm mỹ trong thời gian niềng răng vì mắc cài dễ lộ ra ngoài. Chính vì vậy, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài ra đời được đánh giá cao vì tính tiện lợi, thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả nên được nhiều người sử dụng. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền và quy trình như thế nào bạn có thể tham khảo chi tiết ở các bài viết khác.

Niềng răng hô như thế nào ?
Niềng răng hô cho trẻ em

– Niềng răng hô cho trẻ em

Với trẻ em, khi gặp hiện tượng hô các phụ huynh thường tìm cách điều trị để khi trẻ trưởng thành khuôn mặt sẽ được thẩm mỹ hơn. Các nha sĩ khuyến cáo nên đưa trẻ điều trị niềng răng trước 16 tuổi là hợp lý nhất vi lúc này xương hàm của trẻ đang giai đoạn phát triển nên niềng răng sẽ nhanh hơn và đạt hiệu quả tuyệt đối.

Để biết rõ thêm thông tin chi tiết về niềng răng hô, tốt nhất bạn đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn rõ ràng và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho bạn.

Mọc răng khôn có ý nghĩa gì? Răng khôn đánh dấu sự trưởng thành ở mỗi người vì chúng thường mọc lên trong độ tuổi từ 17 - 25. Nếu bạn đang trong giai đoạn mọc răng khôn và bị đau nhức dữ dội hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để khắc phục, nhổ bỏ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN