hotline

Niềng răng thưa bao lâu ?

Tháng Một 9, 2016 | Niềng răng - Chỉnh nha | 2010 lượt xem

Răng thưa là hiện tượng phổ biến thường gặp ở nhiều người. Đó là hiện tượng các răng mọc cách xa nhau tạo nên khoảng hở lớn gây mất thẩm mỹ. Chính vì vậy người ta thường chọn giải pháp niềng răng để giải quyết tình trạng trên. Niềng răng thưa bao lâu ?

Điều chỉnh răng thưa bằng phương pháp nào hiệu quả?

Hiện nay có ba phương pháp để điều trị hiện tượng răng thưa chính là hàn đóng khe hở, chụp răng sứ và niềng răng.

Niềng răng thưa trong bao lâu ?

Hàn đóng khe hở giúp răng khít sát

– Hàn đóng khe hở là phương pháp được dùng phổ biến trước đây. Bác sĩ sẽ dùng một vật liệu composite để hàn đóng các khe hở để tạo độ khít sát giữa các răng. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút  và rất đơn giản nên không làm mất nhiều thời gian của bệnh nhân.

– Chụp răng sứ cũng là phương pháp được nhiều người thực hiện. Ưu điểm của phương pháp chụp răng sứ là có độ bền cao, chắc chắn, giúp bạn sở hữu chiếc răng bóng đẹp như răng thật.

Tuy nhiên, hai phương pháp này có nhược điểm là không tồn tại lâu dài và chỉ áp dụng cho những trường hợp thưa một vài răng. Đối với những trường hợp răng thưa nguyên hàm thì không thể áp dụng được.

Niềng răng thưa trong bao lâu ?

Niềng răng thưa bằng niềng răng mắc cài kim loại

– Niềng răng là phương pháp dùng các khí cụ để tạo lực di chuyển răng về đúng vị trí như đã định ra trước đó. Ưu điểm của niềng răng là giúp các răng được bảo tồn vĩnh viễn, không gây tác động lớn đến xương hàm, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân và hiệu quả đạt tính thẩm mỹ cao và an toàn cho bệnh nhân. Niềng răng mất thời gian khoảng 1-2 năm nhưng có thể chênh lệch tùy theo mức độ lệch và cấu trúc răng của từng người.

Hiện nay có nhiều phương pháp để niềng răng thưa chính là niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mặt trongniềng răng không mắc cài

Các phương pháp niềng răng có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên tùy theo tình trạng lệch lạc răng mà bác sĩ sẽ tư vấn loại niềng răng thích hợp cho bạn.

Niềng răng thưa trong bao lâu ?

Niềng răng thưa bằng khay niềng răng

Niềng răng bao nhiêu tiền ?

Tùy theo tình trạng lệch lạc răng, mức độ lệch lạc răng mà bác sĩ sẽ dùng loại mắc cài nào thì mức chi phí cho niềng răng cũng khác nhau.

Để đảm bảo cho niềng răng được thực hiện thành công thì bạn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa được nhiều khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen