hotline

Niềng răng hô hàm trên ở đâu an toàn ?

Tháng Ba 15, 2015 | Niềng răng - Chỉnh nha | 1336 lượt xem

Ngày nay nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao khiến nhiều người cả chị em phụ nữ và nam giới đều mong muốn mình có một hình ảnh đẹp trước đối phương. Chính vì vậy mà các dịch vụ để thẩm mỹ ngày càng thu hút khách. Đặc biệt, dịch vụ niềng răng hô là dịch vụ được nhiều người sử dụng vì giúp bạn có thể thay đổi phần nào khuôn mặt của mình.

Thói quen dẫn đến hô hàm trên

Những thói quen bình thường như bặm miệng, mút tay khi còn nhỏ khiến hàm răng của bạn thay đổi theo chiều hướng xấu đi như không đồng đều, bị lệch, răng trên chìa ra phía trước làm khuôn mặt của bạn khi trưởng thành mất thẩm mỹ.

Niềng răng hô hàm trên là giải pháp tối ưu dành cho những đối tượng trên. Tuy nhiên, cơ sở thẩm mỹ trên thị trường hiện rất nhiều nên để niềng răng hô hàm trên ở đâu an toàn? luôn là một câu hỏi của nhiều khách hàng.

Niềng răng hô hàm trên ở đâu an toàn ?

Trẻ nhỏ có nhiều thói quen khiến răng dễ bị hàm hô

Dấu hiệu nhận biết răng hô hàm trên

Răng chìa ra phía trước quá nhiều.

– Cung hàm bị hẹp làm các răng cửa và môi trên căng hơn so với hàm dưới.

– Hàm dưới bị đẩy lùi vào trong nhiều.

Chính những yếu tố đó khiến bạn không thoải mái khi cười và giao tiếp, đồng thời quá trình sinh hoạt ăn uống hằng ngày cũng bị ảnh hưởng. Đó là lý do nhiều bạn trẻ tìm đến dịch vụ niềng răng hô hàm trên.

Niềng răng hô hàm trên ở đâu an toàn ?

Niềng răng hô hàm trên bằng mắc cài tỏng suốt

Niềng răng hô hàm trên như thế nào?

Khác với niềng răng thông thường niềng răng hô hàm trên thường được tiến hành đối với bệnh nhân đã trưởng thành, khi xương hàm phát triển hoàn chỉnh, do vậy bác sĩ cần phải xem xét kỹ lưỡng. Với những trường hợp này bác sĩ thường chỉ định kết hợp với nhổ răng và đặt Implant để điều chỉnh phù hợp hơn.

Mắc cài trong suốt Damon Clear thường được dùng cho trường hợp niềng răng hô hàm trên vì có thể che giấu được khuyết điểm trong quá trình bạn đang niềng răng, đối phương rất khó nhận biết bạn đang niềng răng. Đây là phương pháp phù hợp với người ngại mang mắc cài nên bạn có thể thoải mái cùng thời gian để tự tin với nụ cười sảng khoái của mình.

Niềng răng hô hàm trên ở đâu an toàn ?

Nên niềng răng hô hàm trên ở cơ sở nha khoa uy tín

Niềng răng hô hàm trên ở đâu an toàn ?

Câu hỏi này nhiều người băn khoăn trước khi niềng răng, tuy nhiên bạn nên tìm cho mình cơ sở nha khoa uy tín như Nha khoa Đăng Lưu thì kết quả niềng răng của bạn sẽ cao hơn, thẩm mỹ và an toàn hơn. Bạn không nên băn khoăn giá cả vì niềng răng diễn ra trong suốt thời gian từ 1-2 năm nhưng kết quả là vĩnh viễn nên chi phí bỏ ra là xứng đáng nếu cơ sở nha khoa chất lượng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen