NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Ưu điểm của phương pháp niềng răng thẩm mỹ Invisalign

Theo dõi trên:

Niềng răng thẩm mỹ Invisalign là một phương pháp niềng răng hiện đại. Là kỹ thuật niềng răng ra đời muộn hơn so với các phương pháp niềng răng trước đây, niềng răng không mắc cài invisalign đã khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp cũ thường gặp phải.  Ưu điểm của phương pháp niềng răng thẩm mỹ Invisalign là gì? Diễn đàn chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn về vấn đề này để bạn đọc tham khảo nhé.

Thứ nhất, kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign ứng dụng phần mềm vi tính để phân tích tình trạng răng miệng cũng như mô phỏng phác đồ điều trị chi tiết nên bác sĩ và kỹ thuật viên có thể thiết kế khay niềng răng phù hợp khi gắn vào răng cho bạn, chúng sẽ di chuyển nhẹ nhàng nên sắp xếp các răng theo đúng trật tự trên cung hàm.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng thẩm mỹ Invisalign
Khay niềng răng thẩm mỹ Invisalign

Thứ hai, niềng răng không mắc cài invisalign có tính thẩm mỹ cao cả trong và sau khi niềng răng. Do khay niềng răng được thiết kế bằng nhựa đặc biệt trong suốt nên khi gắn lên cung hàm người ngoài rất khó nhận ra là bạn có niềng răng hay không.

Thứ ba, sử dụng niềng răng không mắc cài bạn có thể tự mình tháo ra lắp vào mà không cần vào sự can thiệp của bác sĩ. Hơn nữa nó cũng không gây cảm giác đau nhức hay khó chịu mà bệnh nhân luôn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng thẩm mỹ Invisalign
Niềng răng thẩm mỹ Invisalign dễ tháo lắp

Thứ tư, kết quả niềng răng không mắc cài Invisalign được mô phỏng trực tiếp trên máy tính bằng phần mềm mô phỏng kết quả ClinCheck. Chính vì vậy bệnh nhân có thể hình dung được sau khi niềng răng sẽ như thế nào, từ đó sẽ có tâm lý thoải mái hơn.

Thứ năm, sử dụng niềng răng không mắc cài này bệnh nhân không phải mất nhiều thời gian đến gặp bác sĩ để tái khám như các phương pháp trước mà chỉ cần 3 tháng/lần bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ di chuyển của răng như thế nào và có gì sai sót hay không. Nếu có bác sĩ sẽ kịp thời điều chỉnh lại cho phù hợp.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng thẩm mỹ Invisalign
Niềng răng thẩm mỹ Invisalign cho bạn thoải mái tự tin

Để giải quyết các trường hợp lệch lạc răng và giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn thì mọi người cần tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại.

Niềng răng cho trẻ em khác gì so với niềng răng người lớn? Thật ra, niềng răng trẻ em mang đến hiệu quả cao hơn vì xương hàm của các bé chưa phát triển ổn định. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tìm ra giải pháp niềng răng phù hợp giúp bé nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN