NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chỉnh nha đối với hàm móm và răng mọc thưa

Theo dõi trên:

Chúng ta biết rằng để có một hàm răng thẳng đều tự nhiên như ý là rất khó. Vì khi còn bé không phải tất cả chúng ta ai cũng có cách chăm sóc răng miệng đúng nên đa phần chúng ta sẽ mắc bệnh răng miệng. Có người nếu không bị bệnh răng miệng thì hàm răng cũng có cấu trúc không đẹp.

Chỉnh nha đối với hàm móm và răng mọc thưa

Một số vấn đề về răng miệng mà chúng ta có thể bắt gặp như: Răng móm, răng mọc thưa, răng hô, răng lệch lạc…

Nếu bạn gặp rắc rối một trong số các trường hợp này thì bạn có thể niềng răng để thay đổi khuyết điểm này thành hàm răng đẹp hơn.

Trong các trường hợp trên có trường hợp niềng răng thưa là trường hợp niềng răng khá thuận lợi vì với khoảng cách các răng mọc thưa nên khi niềng răng có thể tránh nhổ răng.

Tùy theo cấu trúc hàm răng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có kế hoạch chỉnh nha rõ ràng nhưng đa số các trường hợp răng thưa thì có đà thuận lợi hơn để niềng răng.

Chỉnh nha đối với hàm móm và răng mọc thưa 2
Niềng răng thưa mang lại hiệu quả cao*

Ngoài ra có trường hợp niềng răng hô và niềng răng móm là hai trường hợp niềng răng không thuận lợi như niềng răng thưa vì sẽ có trường hợp có cấu trúc hàm răng phức tạp hay nói cách khác là bị móm nặng hoặc hô nặng thì thời gian nắn chỉnh sẽ lâu hơn.

Để có thể nhận được những tư vấn hướng giải quyết thực sự hữu ích thì bạn nên chọn cho mình một nha khoa để khám răng trước khi niềng răng. Đồng thời bạn nên tìm hiểu về nha khoa nào uy tín để được bác sĩ giỏi tiến hành niềng răng cho mình một cách tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN