NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chi phí niềng răng mắc cài inox?

Theo dõi trên:

Quyết định niềng răng là sự lựa chọn của đa phần chị em hiện nay để tạo cho mình một khuôn mặt khả ái, thẩm mỹ. Tuy nhiên chi phí niềng răng mắc cài inox và thời gian điều trị là vấn đề được quan tâm khá nhiều. Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi sẽ nêu vài vấn đề liên quan đến niềng răng inox để bạn hiểu rõ hơn.

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp chỉnh nha cổ điển được áp dụng phổ biến với hiệu quả điều chỉnh răng hàm hiệu quả. Vậy chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền?

Ưu điểm của niềng răng mắc inox

Mắc cài inox có tính thẩm mỹ không cao bằng các loại niềng răng khác nhưng vẫn có ưu điểm là giá thành khá hợp lý phương pháp niềng răng nhanh nên cũng là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng. Ưu điểm của loại mắc cài này là được thiết kế bằng inox không gỉ, độ bền khá cao và tạo lực kéo mạnh nên giúp răng di chuyển nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Chi phí niềng răng mắc cài inox
Niềng răng mắc cài inox có chi phí rẻ

Ngày nay phương pháp niềng răng mắc cài inox cải tiến hơn bằng mắc cài inox tự đóng, loại này không cần phải mang thun như mắc cài cổ điển mà thiết kế nắp trượt phía trên giúp kiểm soát lực tốt hơn, giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Nhờ tính năng nắp trượt tự động nên thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn nhiều và hạn chế độ ma sát ở môi và má nên không bị khó chịu, vướng víu.

Niềng răng bằng mắc cài cổ điển bạn sẽ hẹn bạn từ 3-4 tuần tái khám 1 lần nhưng mắc cài inox tự đóng thì có thể 4-6 tuần/1 lần hẹn. Các bạn hãy 

Chi phí niềng răng mắc cài inox
Niềng răng mắc cài inox nhanh chóng

Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu lần?

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ phức tạp hay đơn giản của răng, khung xương hàm có phức tạp hay không và thời gian điều trị dài không cũng như có dùng nhiều vật liệu không. Nhưng nhìn chung chi phí niềng răng mắc cài inox như sau: Mắc cài inox: 18.000.000 – 30.000.000 VNĐ; Mắc cài inox tự đóng (Damon, Speed): 28.000.000 – 38.000.000 VNĐ.

Chi phí niềng răng mắc cài inox
Hãy chọn cơ sở nha khoa uy tín khi niềng răng

Hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở nha khoa niềng răng nên chắc chắn bạn sẽ khó lựa chọn cho mình một cơ sở tin tưởng và chất lượng. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở có tên tuổi trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt có bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là chuyên gia niềng răng uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh cùng đội ngũ bác sĩ tại trung tâm sẽ giúp bạn có một hàm răng đều đặn và an toàn.

Hơn nữa, trung tâm sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, phần mềm niềng răng chuyên dụng IP Soft 4.0 của Mỹ giúp cho việc khám, chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị chính xác, đem lại kết quả điều trị tốt nên hầu hết bệnh nhân rất hài lòng khi niềng răng tại trung tâm.

Các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Hiện nay, ngoài niềng răng mắc cài innox, các bạn có thể tham khảo một số loại niềng răng thẩm mỹ như:

Niềng răng mắc cài tự động

Những niềng răng này có một khấc cứa nhỏ để nhẹ nhàng khóa trong archwires mà không cần miếng cao su dây buộc các archiwires vào niềng răng. Các niềng răng có thể thay bằng cả kim loại và gốm sứ. Loại niềng răng này là một thành tựu mới của nha khoa thế giới, có thể ráp thao tác dễ dàng, hiệu quả xử lý nhanh hơn và giảm thời gian điều trị cho khách hàng đáng kể.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật đặc biệt trong 6 loại niềng răng của nha khoa thế giới bởi mắc cài  được gắn vào bề mặt trong của răng. Do đó, chúng ta sẽ không cảm thấy tự ti hay thiếu tự nhiên khi giao tiếp với người xung quanh.

chi phí niềng răng mắc cài inox

Niềng răng mặt trong rất thẩm mỹ

Chi phí sử dụng niềng răng loại này cao hơn so với niềng răng thông thường vì cần rất nhiều sự hỗ trợ. Đặc biệt, khách hàng cần phải chú ý về chế độ vệ sinh răng miệng vì làm sạch chúng khó khăn hơn.

Để biết chính xác chi phí niềng răng innox cũng như tất cả các loại niềng răng thẩm mỹ, các bạn hãy liên hệ tới Nha khoa Đăng Lưu nhé! 

Niềng răng hô bao nhiêu tiền? Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Các bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp niềng răng hô hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN