NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng khểnh đảm bảo an toàn

Theo dõi trên:

Xung quanh vấn đề răng khểnh có nhiều quan điểm khác nhau, có người cho rằng răng khểnh sẽ giúp khuôn mặt trở nên duyên dáng hơn nhưng có người cho rằng răng khểnh sẽ trông khấp khểnh rất khó chịu. Theo các nha sĩ thì răng khểnh mặc dù có ưu điểm về thẩm mỹ nhưng lại rất dễ làm nảy sinh các vấn đề, bệnh lý về răng miệng.

Mỗi chiếc răng đều có chức năng riêng, với răng mọc lệch, khấp khểnh thì chức năng không được bình thường mà còn làm khớp cắn bị sai lệch. Hơn nữa, có trường hợp răng khểnh còn làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, thức ăn dễ bị rơi vào các kẽ răng nên vệ sinh răng miệng khó hơn. Đó là nguyên nhân dễ hình thành các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu…

Niềng răng khểnh đảm bảo an toàn
Răng khểnh có ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai

Giải pháp đơn giản để hạn chế hiện tượng trên chính là niềng răng. Sau khi niềng răng khểnh, răng bạn sẽ được sắp xếp theo một vị trí mới trên cung hàm và bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn, đẹp và khỏe mạnh.

Niềng răng khểnh đảm bảo an toàn

Theo các nha sĩ không phải răng khểnh nào cũng niềng được bình thường. Có trường hợp răng khểnh mọc lệch hoàn toàn khỏi hàm thì bác sĩ phải quyết định nhổ răng để có khoảng trống để các răng khác di chuyển, sắp xếp theo một vì trí mới.

Niềng răng khểnh hiện nay có 2 phương pháp là niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp. Mắc cài cố định có các loại mắc cài như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong. Niềng răng tháo lắp có ưu điểm là tiện lợi và dễ sử dụng hơn do không phải dùng mắc cài mà bệnh nhân sẽ đeo các khay niềng răng có thể thoải mái tháo ra lắp vào dễ dàng khi ăn uống hay sinh hoạt răng miệng nên tính chủ động cao hơn so với niềng răng mắc cài và bệnh nhân không mất nhiều thời gian đến bác sĩ tái khám. Trung bình thời gian niềng răng kéo dài từ 18- 24 tháng nhưng còn tuỳ theo mức độ mọc lệch răng khác nhau của mỗi người mà thời gian có thể ngắn hơn.

Niềng răng khểnh đảm bảo an toàn
Niềng răng khểnh bằng niềng răng mắc cài cố định

Các phương pháp niềng răng hiện nay đều hiện đại và mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn một cơ sở nha khoa tốt thì hiệu quả niềng răng sẽ cao hơn rất nhiều. Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều người tin dùng bởi chất lượng dịch vụ ở đây luôn làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên sâu về y học nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đến niềng răng tại đây. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến được đánh giá là chuyên gia trong ngành chỉnh hình thẩm mỹ nha khoa sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười một cách tự tin hơn, một hàm răng đều đặn hơn.

Niềng răng khểnh đảm bảo an toàn
Niềng răng khểnh bằng niềng răng không mắ cài

Nếu bạn chọn cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng thì bạn sẽ yên tâm hơn chất lượng

Niềng răng hô bao nhiêu tiền? Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Các bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp niềng răng hô hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN