NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới

Theo dõi trên:

Các phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hiện nay rất đa dạng nhưng phương pháp phục hình thẩm mỹ được đánh giá cao chính là niềng răng. Trong số các phương pháp niềng răng thì niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới là kỹ thuật phục hình hiệu quả nhất hiện nay.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới

Niềng răng đang ngày càng phổ biến hơn tại các cơ sở nha khoa và có rất nhiều loại niềng răng cho khách hàng lựa chọn. Mỗi loại niềng răng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng đều mang lại hiệu quả cao cho khách hàng là khả năng di chuyển răng về đúng vị trí cần thiết, từ đó tạo tính thẩm mỹ cao cho khuôn mặt.

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới
Niềng răng mắc cài kim loại

Các loại khí cụ mắc cài kim loại cũng ngày càng đa dạng nhưng mắc cài kim loại luôn được mọi người lựa chọn và phù hợp với nhiều đối tượng. Niềng răng bằng mắc cài kim loại được thực hiện khá đơn giản. Đầu tiên bác sĩ kiểm tra xem răng của bạn có gặp các vấn đề rắc rối về răng miệng hay không, nếu có thì bác sĩ phải xử lý trước khi niềng răng để không làm ảnh hưởng đến quy trình niềng răng. Sau đó bác sĩ sẽ dùng dây thun và dây liên hợp có tính đàn hồi cao để gắn mắc cài vào cung hàm. Chính vì vậy bệnh nhân có cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái hơn trong thời gian niềng răng.

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới 2
Các loại hình niềng răng phổ biến*

Với mắc cài kim loại thế hệ mới được thiết kế dây mảnh dẻ nhưng siêu bền và khả năng gia giảm lực ma sát tối đa nên quá trình tạo lực sẽ nhẹ nhàng hơn trong quá trình di chuyển răng. Hơn nữa, sử dụng mắc cài kim loại thế hệ mới này sẽ hạn chế được tình trạng bung hay sút mắc cài, giúp thời gian niềng răng đảm bảo đúng tiến độ.

Một ưu điểm nữa là hệ thống mắc cài đã được cải tiến nhiều về thiết kế và được sản xuất tinh vi hơn, thẩm mỹ hơn. Chính vì vậy bệnh nhân luôn có cảm giác tự tin hơn khi mang mắc cài.

Ngoài ra, loại mắc cài hiện đại này còn giúp cho bệnh nhân dễ dàng vệ sinh răng miệng nên phòng tránh được các bệnh về răng miệng, cho hơi thở thơm tho cả ngày.

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới
Niềng răng là giải pháp hữu hiệu

Ngoài niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới bạn có thể sử dụng niềng răng mặt trong rất hiệu quả. Ưu điểm của loại niềng răng này là bệnh nhân có thể che giấu được mắc cài trong thời gian niềng răng. Nhưng niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền luôn được nhiều người quan tâm. Niềng răng mặt trong có mức chi phí từ 80-140 triệu đồng nên bạn có thể gặp bác sĩ để tư vấn và chuẩn bị tâm lý, chi phí để thực hiện niềng răng đạt hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN